Chủ đề nóng

tiễn đưa

 • Gia cảnh 3 nữ sinh rủ nhau tự tử như thế nào?

  Gia cảnh 3 nữ sinh rủ nhau tự tử như thế nào?

  Ông Tuất- cha của Loan, bảo: Có nỗi đau nào hơn khi nấm mộ của vợ chưa kịp xanh cỏ thì nay phải khóc tiễn đưa đứa con gái của mình trong buổi chiều mưa thê lương.
 • Nghẹn ngào tiễn đưa NSND Trọng Khôi về cõi vĩnh hằng

  Nghẹn ngào tiễn đưa NSND Trọng Khôi về cõi vĩnh hằng

  Dân Việt - Lễ truy điệu NSND Trọng Khôi diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ quốc phòng, Hà Nội vào sáng nay, 19.3 với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ tên tuổi của điện ảnh Việt Nam.
 • Gia cảnh đáng thương của 2 học sinh chết đuối

  Gia cảnh đáng thương của 2 học sinh chết đuối

  (Dân Việt) - Ngày 27.2, chúng tôi tìm về nơi 2 trong 4 học sinh, sinh viên chết đuối ở suối Tiên. Cảnh người đầu bạc tiễn đưa người đầu xanh, kèm những tiếng khóc nghẹn của người thân, bạn bè, thầy cô làm cho không khí càng thêm u ám.
 • Đau đớn tiễn đưa hai trẻ đầu xanh

  Đau đớn tiễn đưa hai trẻ đầu xanh

  Dân Việt - Sáng 5.11, lễ tiễn đưa hai cháu Trần Ngọc Tâm, 14 tuổi và Trần Duy Anh, 6 tuổi, nạn nhân vụ nổ khí gas, sập nhà ở 22 Tạ Quang Bửu, Hà Nội đã chìm trong nghẹn ngào và nước mắt đau đớn.
 • Cậu bé 3 lần cứu người đã tử vong

  Cậu bé 3 lần cứu người đã tử vong

  Sáng 12.9, hàng trăm người dân, bạn bè, thầy cô giáo Trường THCS Bình Chánh, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) đã tiễn đưa linh cữu em Trần Văn Nguyên (học sinh lớp 7) về nơi an nghỉ cuối cùng trong niềm tiếc thương vô hạn.
 • Tổ chức lễ truy điệu nguyên Chủ tịch Võ Chí Công

  Tổ chức lễ truy điệu nguyên Chủ tịch Võ Chí Công

  Hàng ngàn người đã đến tiễn đưa nguyên Chủ tịch Võ Chí Công về cõi vĩnh hằng trong niềm kính trọng và tri ân sâu sắc.
 • Đám tang đẫm nước mắt của diễn viên Hồng Sơn

  Đám tang đẫm nước mắt của diễn viên Hồng Sơn

  Dân Việt - Đúng 8h sáng 16.8, lễ viếng diễn viên Lê Hồng Sơn đã được tổ chức tại Nhà tang lễ Hà Nội. Rất đông các nghệ sĩ tên tuổi, người thân, bạn bè đã đến tiễn đưa "gã Dỏ" về nơi an nghỉ cuối cùng.
 • Hôm nay, đám tang lặng lẽ cho Amy Winehouse

  Hôm nay, đám tang lặng lẽ cho Amy Winehouse

  Dân Việt - Bố mẹ của Amy Winehouse cho biết, hôm nay, 26.7, họ sẽ tổ chức một đám tang lặng lẽ để tiễn đưa vong linh cô con gái xấu số.
 • Tiễn đưa Anh hùng Lý Tự trọng về với đất mẹ

  Tiễn đưa Anh hùng Lý Tự trọng về với đất mẹ

  Dân Việt - Sáng 4.5 tại xã Việt Xuyên, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh, Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS HCM, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Đoàn TNCSHCM tỉnh Hà Tĩnh và hàng ngàn đoàn viên Thanh niên, người dân đã tiễn đưa hài cốt Anh hùng Lý Tự Trọng về với đất mẹ.
 • Elizabeth Taylor đã bình yên nơi an nghỉ cuối cùng

  Elizabeth Taylor đã bình yên nơi an nghỉ cuối cùng

  Dân Việt - Chiều 24.3, con cháu và đông đảo người hâm mộ huyền thoại điện ảnh đã cùng tiễn đưa bà về nơi an nghỉ cuối cùng tại công viên tưởng niệm Forest Lawn ở Glendale, California, Mỹ.