Chủ đề nóng

tiễn đưa

 • Tự thiêu vì giận chồng

  Tự thiêu vì giận chồng

  (Dân Việt) - Cuối tuần qua, gia đình đã tổ chức tang lễ và tiễn đưa chị Trần Thị Đáng (SN 1974) quê xã Hoài Châu, có chồng ở xã Hoài Sơn, huyện Hoài Nhơn, Bình Định, về nơi an nghỉ cuối cùng.
 • Tiễn đưa Mẹ Thứ

  Tiễn đưa Mẹ Thứ

  (Dân Việt) - Sáng 14-12, tại xã Điện Thắng Trung, Điện Bàn, Quảng Nam, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam, huyện Điện Bàn và gia đình tổ chức Lễ truy điệu và an táng Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ.
 • Hàng ngàn người đến đưa tiễn NSND Y Moan

  Hàng ngàn người đến đưa tiễn NSND Y Moan

  Dân Việt - Mới tờ mờ sáng, người dân ở khắp buôn làng Tây Nguyên đã đổ về nhà riêng của NSDN Y Moan để thắp hương và tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.
 • Nghẹn ngào tiễn đưa anh - NSND Y Moan

  Nghẹn ngào tiễn đưa anh - NSND Y Moan

  Dân Việt - Ra đi khi tuổi 54, Y Moan để lại niềm tiếc thương cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và những người từng đắm say với giọng hát khoẻ khoắn, đậm chất Tây Nguyên của anh. Vĩnh biệt anh, bạn bè, người thân tiễn đưa anh trong tiếc nuối, xót xa…
 • Mai táng công nhân Việt tử nạn tại Hàn Quốc

  Mai táng công nhân Việt tử nạn tại Hàn Quốc

  (Dân Việt) - Sáng 21-8, gia đình anh Trần Quang Khâm, 27 tuổi, ở xã Bình Châu, Bình Sơn, Quảng Ngãi đã tổ chức lễ an táng cho người công nhân xấu số này. Anh Khâm đã tử nạn trong khi lao động tại Hàn Quốc.
 • Hàng nghìn người tiễn đưa cô dâu bị chồng Hàn Quốc giết

  Hàng nghìn người tiễn đưa cô dâu bị chồng Hàn Quốc giết

  (Dân Việt) - Sáng 18- 7, hàng nghìn người đã đến dự tang lễ cô Thạch Thị Hoàng Ngọc tổ chức tại nhà ở ấp Thới Hòa B, thị trấn Cờ Đỏ, Cần Thơ và đưa tro cốt của cô vào chùa Settodor.
 • Nghẹn ngào tiễn đưa Park Yong Ha

  Nghẹn ngào tiễn đưa Park Yong Ha

  (Dân Việt) - Hôm nay. 2/7, đúng 6 giờ, tang lễ của nam diễn viên Park Yong Ha đã được tổ chức tại bệnh viện Gangnam, Seoul. Rất đông bạn bè và cả người hâm mộ đến tiễn anh với những giọt nước mắt đầy tiếc nuối.
 • Đài Loan: Quan chức cấp cao tiễn đưa trùm xã hội đen

  Đài Loan: Quan chức cấp cao tiễn đưa trùm xã hội đen

  (Dân Việt) - Hàng chục quan chức ở hòn đảo Đài Loan, Trung Quốc đã tới dự lễ tang ông trùm xã hội đen Lee Chao-hsiung.