Chủ đề nóng

tiền giả

 • Phát hiện vụ tiêu thụ tiền giả khủng nhất Phú Yên

  Phát hiện vụ tiêu thụ tiền giả khủng nhất Phú Yên

  Các đối tượng đã nhiều lần đến cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn) và sang cả Trung Quốc để mua tiền giả đem về Việt Nam tiêu thụ. Cơ quan chức năng thu được 103,8 triệu đồng tiền giả là tang vật của vụ án.
 • Trung Quốc: Phát hiện tiền giả lưu hành toàn quốc

  Trung Quốc: Phát hiện tiền giả lưu hành toàn quốc

  Một số lượng lớn các tờ tiền giả mệnh giá 100 NDT, đều bắt đầu với số serial C1F9, được phát hiệu lưu hành trên khắp Trung Quốc, ngay cả từ ATM.
 • Truy tố 4 đối tượng lưu hành tiền giả

  Truy tố 4 đối tượng lưu hành tiền giả

  (Dân Việt) - Từ tháng 6.2012 đến ngày bị bắt, Ánh đã mua của Tùng 6 lần với tổng số tiền giả là 82,6 triệu đồng. Ánh bán lại cho bị can Loan 3 triệu đồng, bị can Hân 9 triệu đồng.
 • Tâm sự những người vượt biên sống kiếp làm thuê

  Tâm sự những người vượt biên sống kiếp làm thuê

  (Dân Việt) - Dù biết vượt biên trái phép, nguy hiểm rình rập, song do được trả ngày công lao động khá cao, hàng vạn lao động đã, đang nhắm mắt đưa chân qua bên kia biên giới…
 • Obama chọn “bóng hồng” lãnh đạo cơ quan mật vụ

  Obama chọn “bóng hồng” lãnh đạo cơ quan mật vụ

  Dân Việt - Tổng thống Mỹ Obama ngày 26.3 cho biết, ông sẽ bổ nhiệm bà Julia Pierson, người hiện là Chánh văn phòng lên làm Giám đốc của Cơ quan Mật vụ Mỹ.
 • Xuất hiện tiền giả ở chợ Tết

  Xuất hiện tiền giả ở chợ Tết

  Dân Việt - Sau khi nhận tờ tiền 200.000 đồng từ tay Nghĩa, người bán hàng thấy có dấu hiệu khả nghi liền báo công an. Kiểm tra sơ bộ, công an phát hiện thêm trong người Nghĩa 20 tờ tiền giả, mệnh giá 200.000 đồng.
 • Vẫn duy trì tiền xu trong lưu thông

  Vẫn duy trì tiền xu trong lưu thông

  Theo đó, vẫn tiếp tục duy trì tiền kim loại trong lưu thông và NHNN có trách nhiệm phân loại, bảo quản tiền kim loại; đồng thời thu đổi những đồng tiền kim loại không đủ tiêu chuẩn lưu thông, xử lý tiêu hủy theo các quy định hiện hành.
 • Bỏ 16 triệu tiền thật, mua 50 triệu tiền giả về tiêu Tết

  Bỏ 16 triệu tiền thật, mua 50 triệu tiền giả về tiêu Tết

  Đấu tranh khai thác, Hùng khai nhận do thấy lợi nhuận từ việc buôn tiền giả lớn nên đã lên biên giới Lạng Sơn - Trung Quốc mua số tiền giả trên từ một người Trung Quốc với trị giá 16 triệu đồng về Việt Nam tiêu thụ.
 • Đối tượng Trung Quốc buôn tiền giả bị phạt 18 năm tù

  Đối tượng Trung Quốc buôn tiền giả bị phạt 18 năm tù

  (Dân Việt) - Ngày 30.11, TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt 18 năm tù đối với Luo Zhen Bin (quốc tịch Trung Quốc) và 10 năm tù đối với Đặng Thị Liên (28 tuổi) cùng với tội tàng trữ, vận chuyển, lưu hành tiền giả.
 • Phát hiện du khách dùng đô la giả

  Phát hiện du khách dùng đô la giả

  (Dân Việt) - Một du khách người Nga lưu trú tại một khách sạn ở TP.Nha Trang đã mang tờ tiền giả mệnh giá 100 USD đến điểm đổi tiền tại nhà khách ngân hàng NNPTNT để đổi ra tiền Việt và bị phát hiện.