Chủ đề nóng

Tiên Nguyễn gây ấn tượng khi tiếp tục trích quỹ từ thiện 1 tỷ đồng để ủng hộ người nghèo

Mộc Linh Thứ sáu, ngày 23/10/2020 11:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi điều hành quỹ Vì cộng đồng IPPG, Tiên Nguyễn liên tục có những hoạt động từ thiện ý nghĩa.
Bình luận 0

Tối 21/10, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh và Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình văn nghệ Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương lần thứ 20 - năm 2020.

Tiên Nguyễn tiếp tục trích quỹ từ thiện 1 tỷ đồng để ủng hộ người nghèo  - Ảnh 1.

Đại diện Quỹ Vì cộng đồng IPPG, Tiên Nguyễn đã trao 1 tỷ đồng để ủng hộ của chương trình.

Đây là hoạt động thường niên góp phần phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân đồng thuận, hưởng ứng Chương trình 'Vì người nghèo' và phong trào thi đua 'Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau' do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Tiên Nguyễn tiếp tục trích quỹ từ thiện 1 tỷ đồng để ủng hộ người nghèo  - Ảnh 2.

Trước đó, Tiên Nguyễn vừa trao 2 tỷ đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung.

Trong những ngày vừa qua, dưới sự ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 cùng những mất mát đau thương của đồng bào miền Trung, người dân thành phố một lần nữa thể hiện bản sắc, tinh thần dân tộc, sự đoàn kết và nghĩa tình qua những hành động nhỏ nhưng ấm áp tình người. Chính sự chung sức, chung lòng cứu trợ từ đồng bào dân tộc ấy đã tạo nên sự lan tỏa lớn, giúp mọi người gắn kết, san sẻ tình thương nhằm giảm bớt nỗi lo âu, khó khăn.

Tiên Nguyễn tiếp tục trích quỹ từ thiện 1 tỷ đồng để ủng hộ người nghèo  - Ảnh 3.

Không chỉ xinh đẹp, Tiên Nguyễn còn nổi bật với các hoạt động vì cộng đồng.

Quỹ Vì cộng đồng do Tiên Nguyễn điều hành đã trao tặng hơn 30 tỷ đồng trong công cuộc chống Covid-19 và mới đây là 2 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung và 1,3 tỷ đồng cho gia đình 13 chiến sĩ đã hy sinh tại Rào Trăng 3.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem