Chủ đề nóng

Tiền vệ Tuấn Anh nói gì về đối tác ăn ý Xuân Trường?

Đức Thịnh - Chương Tuấn Thứ sáu, ngày 10/07/2020 11:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Xuân Trường mới trở lại sau thời gian dài điều trị chấn thương, HAGL và cá nhân Tuấn Anh cảm thấy rất vui mừng.
Bình luận 0

Lương Xuân Trường dính chấn thương đứt dây chằng chéo đầu gối trong lần tập trung ĐT Việt Nam đá vòng loại World Cup 2022. Anh cần 9 tháng để chữa trị và hồi phục, chính thức tái xuất hồi cuối tháng 6 trong trận gặp SHB. Đà Nẵng (đá 15 phút).

Tiền vệ Tuấn Anh nói gì về đối tác ăn ý Xuân Trường?  - Ảnh 1.

Xuân Trường trở lại rất quan trọng với HAGL lúc này.

Đến chuyến làm khách Hải Phòng ở vòng 7 V.League, Xuân Trường tưởng đủ thể lực ra sân từ đầu nhưng HLV Lee Tae-hoon đã thận trọng không dám sử dụng (vào sân thời gian bù giờ). Khi trở về sân nhà tiếp HL.Hà Tĩnh, Xuân Trường lần đầu tiên đá chính sát cánh cùng Tuấn Anh.

HAGL hôm đó thắng 1-0, Xuân Trường ghi dấu ấn vào bàn thắng ấy từ quả đá phạt. Nhưng do thể lực chưa tốt nên anh chỉ đá hiệp 1 rồi nghỉ. Trong 45 phút đó, anh kết hợp rất tốt cùng Tuấn Anh, kiểm soát khu trung tuyến.

Chia sẻ với phóng viên Dân Việt về sự trở lại của Xuân Trường, Tuấn Anh cảm thấy vui mừng, đặc biệt khi HAGL giành chiến thắng. Màn tái hợp của bộ đôi tiền vệ này giúp cho HAGL phần nào khởi sắc.

"Xuân Trường có trận đá chính trở lại và anh em trong đội cũng rất vui mừng với Trường. Có Trường thì tôi cảm thấy thoải mái, phối hợp. Tôi và Trường gắn bó với nhau từ lâu nên cả hai rất hiểu ý. Mỗi người một điểm mạnh nên bổ trợ cho nhau", Tuấn Anh nói.

"Ở HAGL, tôi có thiên hướng di chuyển rộng còn Xuân Trường kiến thiết. Nhìn chúng có Xuân Trường đá bên cạnh, tôi thấy thoải mái, tự tin".

Tiền vệ Tuấn Anh nói gì về đối tác ăn ý Xuân Trường?  - Ảnh 2.

Tuấn Anh có Xuân Trường "chia lửa".

Những gì Tuấn Anh chia sẻ về đối tác Xuân Trường cũng giống như tâm tư của tiền vệ quê Tuyên Quang. Trong bối cảnh Triệu Việt Hưng đang có vấn đề ở đầu gối, Xuân Trường trở lại thật kịp thời. Ở thời điểm này, HAGL cũng đang chứng kiến Dụng Quang Nho trưởng thành, tuyến giữa của họ yên tâm hơn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem