Chủ đề nóng

tiếp nối

 • 300 gian hàng dự triển lãm Telefilm

  300 gian hàng dự triển lãm Telefilm

  Tiếp nối thành công của triển lãm lần 1, Telefilm lần 2 được tổ chức quy mô và mang tính quốc tế hơn tại TP.HCM từ ngày 5-7.6.
 • Liên hoan Phim tài liệu châu Âu-Việt Nam

  Liên hoan Phim tài liệu châu Âu-Việt Nam

  Tiếp nối thành công sau 5 năm liên tiếp, Hiệp hội các Viện văn hóa và Đại sứ quán châu Âu phối hợp Hãng phim Tài liệu và Khoa học T.Ư tiếp tục giới thiệu Liên hoan Phim tài liệu châu Âu-Việt Nam lần thứ 6, được tổ chức từ 4 - 12.6 tại Hà Nội và từ 21 - 29.6 tại TP.HCM.
 • 5 phim nhựa Việt Nam đến Hàn Quốc

  5 phim nhựa Việt Nam đến Hàn Quốc

  Tiếp nối thành công của 2 liên hoan phim Hàn Quốc tại Việt Nam được tổ chức vào năm 2011 và 2012, Liên hoan phim Việt Nam tại Hàn Quốc sẽ diễn ra từ ngày 16-19.4 tại cụm rạp CGV Yeouido ở thủ đô Seoul.
 • Vân Trang làm đại sứ LHP Việt Nam tại Hàn Quốc

  Vân Trang làm đại sứ LHP Việt Nam tại Hàn Quốc

  Diễn viên Vân Trang và nam diễn viên Yeo Jin-goo của Hàn Quốc sẽ đảm nhận vai trò đại sứ cho Liên hoan phim Việt Nam tại Hàn Quốc diễn ra từ ngày 16-19.4.
 • Honda bất ngờ tung CR-V phiên bản camera lùi

  Honda bất ngờ tung CR-V phiên bản camera lùi

  Honda vừa nâng cấp chiếc crossover CR-V tại Việt Nam, tăng thêm tiện ích nhờ camera lùi và màn hình i-MID và có mức giá từ 998 triệu tới 1,143 tỷ đồng.
 • Project Runway khởi động mùa thứ 2

  Project Runway khởi động mùa thứ 2

  Tiếp nối thành công của mùa giải đầu tiên với việc tìm ra được rất nhiều gương mặt nhà thiết kế tài năng mới cho làng thời trang Việt Nam, chương trình Project Runway - Nhà thiết kế thời trang Việt Nam chính thức khởi động mùa giải thứ 2 với một diện mạo hoàn toàn mới.
 • Tình yêu cái đẹp phải được tiếp nối

  Tình yêu cái đẹp phải được tiếp nối

  Tối 9.9, Liên hoan sân khấu các tác phẩm của tác giả Lưu Quang Vũ đã khai mạc tại Hà Nội. Nhà hát Tuổi Trẻ lập kỷ lục với 3 vở diễn tham gia liên hoan lần này. Phóng viên NTNN phỏng vấn NSƯT Chí Trung - Phó Giám đốc nhà hát về vở “Mùa hạ cuối cùng” do anh đạo diễn.
 • Tình yêu không tiếp nối

  Tình yêu không tiếp nối

  (Dân Việt) - Thế hệ cha chú chúng ta đã từng rất yêu trẻ, mến trẻ nên mới có biết bao tác phẩm nghệ thuật,nuôi dưỡng tâm hồn bao đứa bé. Nhưng tình yêu ấy đã không được nối dài, đã bị đứt quãng...
 • Nét đẹp phố cổ sống dậy từ lễ hội nghề kim hoàn

  Nét đẹp phố cổ sống dậy từ lễ hội nghề kim hoàn

  Hà Nội 36 phố phường là cả một kho tàng sống động lưu giữ những tinh túy của đất kinh kỳ xưa, trong đó phố Hàng Bạc, được biết đến như là nơi đất tổ nghề kim hoàn Hà Thành.
 • Hà Thanh giành HCB thể dục dụng cụ thế giới

  Hà Thanh giành HCB thể dục dụng cụ thế giới

  Dân Việt – Hôm qua, tuyển thủ Nguyễn Hà Thanh đã mang tin vui về cho thể dục dụng cụ (TDDC) Việt Nam với tấm HCB giải Challenge Cup nằm trong hệ thống thi đấu World Cup của TDDC trong năm 2013.