Chủ đề nóng

Tim Howard

 • Everton 3-3 Liverpool: Trận derby siêu kịch tính

  Everton 3-3 Liverpool: Trận derby siêu kịch tính

  Ở trận derby Merseyside vừa kết thúc tại sân Goodison Park, đội chủ nhà Everton và các vị khách Everton đã cầm chân nhau với tỷ số 3-3 sau màn rượt đuổi tỷ số đầy kịch tính.
 • Everton-Chelsea (0-1): Mourinho nếm mùi cay đắng

  Everton-Chelsea (0-1): Mourinho nếm mùi cay đắng

  Chuỗi trận bất bại tại Premier League của Chelsea dưới triều đại Mourinho đã chấm dứt. Tại vùng Merseyside đêm nay, The Blues đã quỵ ngã trước chủ nhà Everton một cách tức tưởi.
 • Man City nhọc nhằn cầm hòa Everton

  Man City nhọc nhằn cầm hòa Everton

  Dân Việt - Được thi đấu trên sân nhà nhưng Man City đã bị đội bóng kỵ rơ là Everton vượt lên dẫn trước ở trong hiệp một. Dù đã rất nỗ lực tràn lên tấn công nhưng The Citizens chỉ có thể cầm hòa đối thủ với tỷ số 1-1.
 • Arsenal đánh rơi chiến thắng trước Everton

  Arsenal đánh rơi chiến thắng trước Everton

  Dân Việt – Sớm có được bàn thắng vượt lên dẫn trước ngay ở phút thi đấu thứ nhất do công của tiền vệ Theo Walcott nhưng do thi đấu trùng xuống Arsenal đã bị đội chủ nhà Everton cầm hòa với tỷ số 1-1.
 • Liverpool đánh rơi chiến thắng trước Everton

  Liverpool đánh rơi chiến thắng trước Everton

  Dân Việt - Sớm có được lợi thế dẫn trước hai bàn trong trận derby vùng Merseyside nhờ cú đúp của tiền đạo Luis Suarez nhưng do hàng thủ thi đấu lơi lỏng nên nên Liverpool đã bị Everton cầm chân với tỷ số 2-2.
 • M.U bất ngờ "sẩy chân" trước Everton

  M.U bất ngờ "sẩy chân" trước Everton

  Dân Việt - Được đánh giá cao hơn đối thủ nhưng do các cầu thủ trụ cột thi đấu mờ nhạt trong phần lớn thời gian của trận đấu nên M.U đã bị đội chủ nhà Everton đánh bại với tỷ số 1-0.
 • Chơi như mơ ngủ, M.U bị Everton cầm chân

  Chơi như mơ ngủ, M.U bị Everton cầm chân

  Dân Việt - Mặc dù đã ba lần vượt lên dẫn trước song do hàng thủ chơi như mơ ngủ ở những phút cuối trận nên M.U đã bị đội khách Everton cầm hòa với tỷ số 4-4.
 • Ngược dòng hạ Everton, Liverpool vào chung kết FA Cup

  Ngược dòng hạ Everton, Liverpool vào chung kết FA Cup

  Dân Việt - Sớm bị Everton vượt lên dẫn trước ở giữa hiệp một song Liverpool đã chiến đấu kiên cường và lội ngược dòng giành chiến thắng 2-1 để giành quyền vào chơi ở trận chung kết FA Cup.
 • Gerrard lập hat-trick, Liverpool đại thắng Everton

  Gerrard lập hat-trick, Liverpool đại thắng Everton

  Dân Việt - Với cú hat-trick của thủ quân Steven Gerrard, Liverpool đã xuất sắc đánh bại đội khách Everton trong trận derby vùng Merseyside diễn ra rạng sáng nay với tỷ số 3-0.
 • Italia bất ngờ “ngã ngựa” trước Mỹ

  Italia bất ngờ “ngã ngựa” trước Mỹ

  Dân Việt - Thi đấu áp đảo trong phần lớn thời gian của trận đấu nhưng do hàng công quá phung phí cơ hội nên đội chủ nhà Italia đã bị tuyển Mỹ đánh bại với tỷ số sát nút 1-0.