Chủ đề nóng

Tìm kiếm nữ binh sĩ Mỹ 20 tuổi mất tích bí ẩn, phát hiện điều hãi hùng

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ ba, ngày 30/06/2020 20:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nhóm khoảng 30 tình nguyện viên đã tìm thấy mảnh thi thể người và vật dụng liên quan được cho là của nữ binh sĩ quân đội Mỹ Vanessa Guillen, gần nơi một thi thể người đàn ông được tìm thấy.
Bình luận 0

Nữ binh sĩ Mỹ Vanessa Guillen, 20 tuổi, đã mất tích được hơn 2 tháng.

Theo Daily Mail, lần cuối Vanessa Guillen, 20 tuổi, được nhìn thấy còn sống là tại căn cứ Fort Hood của quân đội Mỹ ở Kileen, bang Texas, ngày 22.4.

Các tình nguyện viên thuộc nhóm EquuSearch đã tham gia tìm kiếm nữ binh sĩ mất tích trong phạm vi bang Texas suốt nhiều ngày. Cuối tuần trước, họ phát hiện mảnh thi thể nghi là của nữ binh sĩ Guillen ở một địa điểm không xác định tại hạt Coryell.

Ở khu vực này, các tình nguyện viên cũng tìm thấy thi thể binh sĩ Gregory Wedel-Morales, mất tích từ tháng 8.2019.

Các mảnh thi thể do nhóm tình nguyện viên phát hiện đã được chuyển về cơ quan pháp y để phân tích.

Các binh sĩ Mỹ xem bản đồ trong cuộc tìm kiếm Vanessa Guillen.

Natalie Khawan, luật sư của gia đình Vanessa Guillen, mong muốn quân đội Mỹ kiểm tra các camera an ninh ở khu vực lân cận với hi vọng tìm thấy manh mối. Nhưng quân đội Mỹ nói rằng khu vực này không có camera giám sát.

Khawan cũng mong muốn chính quyền điều tra số điện thoại đã nhận tin nhắn cuối cùng của Guillen trước khi nữ binh sĩ này mất tích. Tin nhắn có nội dung về một dãy số serial vũ khí, có thể do ai đó gửi từ số điện thoại của Guillen đến số khác.

Ở thời điểm trước khi mất tích, chìa khóa xe, chìa khóa phòng trong căn cứ, thẻ căn cước và ví của Guillen vãn còn nguyên trong tủ đựng đồ.

Cô gái mặc áo màu đen, quần legging màu tím nhạt và đi giày Nike trước khi mất tích. Guillen từng cáo buộc một quân nhân khác tấn công tình dục mình và cô cảm thấy lo lắng về sự an toàn của bản thân trước khi mất tích, gia đình cho biết.

Hai tuần trước, quân đội Mỹ ở căn cứ Fort Hood đã mở cuộc điều tra về việc Guillen tố cô bị lạm dụng tình dục. Quân đội Mỹ treo thưởng 55.000 USD cho bất cứ ai cung cấp thông tin giá trị về việc Guillen mất tích.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem