Chủ đề nóng

Tìm thấy người thân sau 40 năm nhờ "bị" đưa video hát hò lên YouTube

Huy Phong (Theo Daily Mail) Thứ hai, ngày 23/04/2018 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đàn ông thất lạc hơn 40 năm đã đoàn tụ cùng gia đình, sau khi đoạn video ông hát ca khúc nổi tiếng của Bollywood gây sốt trên mạng xã hội YouTube.
Bình luận 0

Ông Khomdram Gambhir Singh, 66 tuổi, bỏ khỏi nhà tại thành phố Imphal thuộc bang Manipur, Ấn Độ vào năm 1978 sau khi ly hôn vợ.

Các thành viên cùng gia đình không nhận được tin tức về ông Singh suốt 40 năm, cho đến khi một đoạn đoan video ghi lại cảnh người đàn ông hát ca khúc nổi tiếng của Bollywood trên đường phố Mumbai, xuất hiện trên mạng xã hội YouTube.

Trong đoạn video, ông Singh giới thiệu mình đến từ bang Manipur. Một người xem sau đó gửi đoạn clip cho một hội đồng hương ở Imphal và họ đã thông báo cho gia đình của người đàn ông.

Singh cho biết ông làm nhiều công việc khác nhau để tồn tại ở thành phố Mumbai, cách thành phố Imphal khoảng 3.300 km.

“Tôi làm việc trong các nhà máy, cửa hàng và công trường xây dựng”, ông Singh cho biết, nhưng từ chối lý do ông không bao giờ cố gắng liên lạc với gia đình từ khi rời khỏi nhà lúc 26 tuổi.

Các thành viên gia đình đã vỡ òa trong nước mắt và ôm chặt Singh, khi đón ông trở về nhà vào ngày 19.4 vừa qua, sau 40 năm thất lạc.

“Chúng tôi không thể diễn tả sự hành phúc mà cuộc đoàn tụ này mang lại”, em trai của ông Singh nói. “Hôm trước, tôi mơ anh trai sẽ trở về và điều đó đã trở thành hiện thực”.

Mất xe ô tô, sốc khi xem video thấy “thủ phạm”

Trong xe có tới 5.000 nhân dân tệ (hơn 18 triệu đồng) tiền mặt, chủ xe cho biết.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem