Tìm thấy thi thể người mẹ nhảy cầu tự tử trước mặt 2 con gái

Chủ nhật, ngày 29/03/2020 20:16 PM (GMT+7)
Thi thể người phụ nữ 49 tuổi được tìm thấy cách vị trí nhảy xuống sông Bé khoảng 100 m.
Bình luận 0

Tối 29/3, thi thể bà Nguyễn Thị N. (49 tuổi, ngụ TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước) đã được tìm thấy sau nhiều giờ lực lượng chức năng lặn tìm kiếm, theo thông tin trên Zing.

Thi thể người phụ nữ 49 tuổi được tìm thấy cách vị trí nhảy xuống sông Bé khoảng 100 m.

Trước đó, khoảng 0 giờ 29/3, người dân địa phương phát hiện một người phụ nữ gần 50 tuổi cùng 2 con gái (hơn 20 tuổi và 17 tuổi) đang giằng co trên thành cầu Nha Bích (xã Tân Thành, TP.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước).

Trong lúc giằng co, người mẹ đã bất ngờ vùng ra rồi nhảy từ trên cầu xuống dòng sông Bé. Trên cầu 2 chị em ôm nhau khóc thảm thiết bám thành cầu nhìn xuống dòng sông. Một người đi đường đã hoảng hốt dừng xe và chạy nhanh đến ôm giữ 2 chị em lại để tránh sự việc đau lòng có thể tiếp diễn. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng.

Hàng chục chiến sĩ thuộc Phòng cảnh sát PCCC và cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Bình Phước đã đến hiện trường lặn tìm, nhưng do khúc sông này rộng, nước chảy xiết nên đến gần 15h chiều mới tìm thấy thi thể bà N.

Theo người nhà nạn nhân, do mâu thuẫn chuyện gia đình, tối 28/3, bà N. chở theo con gái 17 tuổi lên cầu Nha Bích với ý định tự tử. Người con gái lớn chạy theo khuyên mẹ từ bỏ ý định, khi đang giằng co thì bà N. vùng ra nhảy xuống sông.

N.P (tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem