Chủ đề nóng

Tin mới vụ nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ, giấy tờ tuỳ thân bị đốt

Đức Sơn Chủ nhật, ngày 27/01/2019 13:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cơ quan công an huyện Hoài Đức đã mai táng nạn nhân theo phong tục, chưa có người nhà đến nhận.
Bình luận 0

Hiện trường vụ việc

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ, ngày 27/1, đại diện Công an huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự, phòng Kỹ thuật hình sự đã tìm thấy một lá thư có nội dung bằng tiếng Anh đề cập đến lời xin lỗi gia đình vì hành động tiêu cực của nam thanh niên.

Danh tính của nạn nhân hiện vẫn chưa được làm rõ. Hiện, Công an huyện Hoài Đức đã mai táng nam thanh niên theo phong tục địa phương, đồng thời tiếp tục phát thông báo tìm người nhà.

"Quá trình điều tra, chúng tôi không phát hiện vụ việc có dấu hiệu của một vụ án mạng", vị đại diện này cho hay.

Trước đó, sáng 26/1, tại cánh đồng thôn Ải, xã Di Trạch, huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội, người dân phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ dưới cột điện cao thế.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Hoài Đức đã có mặt tại hiện trường, bước đầu xác định nạn nhân không phải người địa phương. Toàn bộ giấy tờ tuỳ thân của người này đã bị đốt cháy ngay gần hiện trường.

Nam thanh niên tử vong trong tư thế treo cổ dưới cột điện, giấy tờ tuỳ thân bị đốt cháy

Người dân tại khu vực cánh đồng thôn Ải, xã Di Trạch đã tá hoả phát hiện một nam thanh niên tử vong trong tư thế treo...

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem