Chủ đề nóng

Tin vui dành cho ai ngóng trông Galaxy Fold 2

Thứ năm, ngày 09/04/2020 09:55 AM (GMT+7)
Nếu cảm thấy Galaxy Fold vẫn còn quá đắt thì Galaxy Fold 2 có thể mang đến tin vui cho mọi người.
Bình luận 0

Điện thoại gập lại với màn hình dẻo rất ấn tượng và mới lạ, nhưng chúng vẫn rất đắt. Ví dụ, Samsung Galaxy Fold ban đầu có giá 2.000 USD, khiến nó quá đắt đối với nhiều người. Tuy nhiên, Samsung có thể thay đổi mọi thứ một chút với Galaxy Fold 2 của mình.

Theo SamMobile, công ty Hàn Quốc đang xem xét hai tùy chọn bộ nhớ trong khác nhau cho Galaxy Fold 2 - phiên bản kế thừa của Galaxy Fold. Ngoài biến thể 512 GB thông thường như bản gốc, Samsung có thể ra mắt mẫu 256 GB rẻ hơn.

Con số giá chính xác không được đề cập nhưng giá có thể giảm từ 100-200 USD (2,35-4,7 triệu đồng) so với giá của bản 512 GB nếu nhìn vào mức bộ nhớ trong ảnh hưởng đến giá trên các điện thoại cao cấp hiện tại của Samsung.

Tin đồn về Galaxy Fold 2 xuất hiện vào đầu năm 2020 khi một phương tiện truyền thông công nghệ Hàn Quốc chia sẻ một số thông tin về thiết bị. Cụ thể, nó sẽ có các viền mỏng hơn, cơ chế bản lề mới và màn hình phụ lớn hơn.

Màn hình gập lại chính cũng tăng kích thước từ 7,3 inch lên 7,7 inch và khuyết lạ ở góc trên bên phải sẽ biến thành một phần của Infinity-O. Cũng có thông tin cho biết Galaxy Fold 2 sẽ có S Pen, giống như trên Galaxy Note20 và các phiên bản tiền nhiệm.

Samsung muốn sử dụng lớp kính mỏng Ultra Thin Glass như trên Galaxy Z Flip vào Galaxy Fold 2 để giúp chống trầy xước tốt hơn và bút S Pen thân thiện hơn.

Nhưng không phải tất cả đều tốt nhất khi một quan chức giấu tên cho biết Galaxy Fold 2 không thể sử dụng máy ảnh số megapixel cao vì nó dày, ảnh hưởng đến thiết kế của máy. Điều này có nghĩa mọi người đừng nên mong đợi cảm biến 108 MP của Galaxy S20 Ultra có trên Galaxy Fold 2 mới.

Kiến Tường
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem