Chủ đề nóng

tỉnh đoàn

 • Quảng Ngãi: Những người ở tuyến đầu khắc phục hậu quả vùng tâm bão số 9

  Quảng Ngãi: Những người ở tuyến đầu khắc phục hậu quả vùng tâm bão số 9

  Chỉ 72 giờ khi bão số 9 đi qua Quảng Ngãi, 100% trung tâm huyện, thành được khôi phục điện; số lượng cây ngã đổ “khủng” ở các tuyến đường nội thành được dọn dẹp; hàng chục ngàn ngôi nhà hư hỏng nặng được lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên sửa chữa…
 • Kỷ niệm 50 năm ngày Anh hùng Nguyễn Văn Trỗi hy sinh

  Kỷ niệm 50 năm ngày Anh hùng Nguyễn Văn Trỗi hy sinh

  Sáng 14.10, tại Nhà lưu niệm Nguyễn Văn Trỗi ở huyện Điện Bàn, Tỉnh đoàn Quảng Nam, UBND huyện Điện Bàn đã tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm ngày Anh hùng Nguyễn Văn Trỗi hy sinh (15.10.1964 - 15.10.2014).
 • Tố cáo tham nhũng có thể được thưởng 5 tỷ đồng

  Tố cáo tham nhũng có thể được thưởng 5 tỷ đồng

  Theo Dự thảo liên bộ của Thanh tra Chính phủ và Bộ Nội vụ về khen thưởng cá nhân tố cáo tham nhũng, người giúp nhà nước thu hồi được 1.000 tỷ đồng có thể được thưởng 5 tỷ đồng.
 • Anh Nguyễn Minh Triết được cử làm Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định

  Anh Nguyễn Minh Triết được cử làm Phó Bí thư Tỉnh đoàn Bình Định

  Hôm nay, Ban bí thư Trung ương Đoàn đã cử anh Nguyễn Minh Triết đi đào tạo thực tế tại tỉnh Bình Định trong khoảng từ 1 đến 2 năm.
 • Tết Thiếu nhi đặc biệt của 117 trẻ em khuyết tật

  Tết Thiếu nhi đặc biệt của 117 trẻ em khuyết tật

  Với sự phối hợp của Tỉnh đoàn Khánh Hòa, 117 trẻ em khuyết tật đến từ 8 tỉnh, thành phố đã có được một kỳ nghỉ 2 ngày thật vui và ý nghĩa là Khu nghỉ Du Lịch Đảo Hòn Tằm – Nha Trang (Khánh Hòa) trong dịp Tết Thiếu nhi 1.6 năm nay…
 • Điện Biên: Hơn 17.600 thanh niên được học nghề mới

  Điện Biên: Hơn 17.600 thanh niên được học nghề mới

  Trong 3 năm qua, đã có hơn 17.600 lao động là thanh niên các dân tộc ở tỉnh Điện Biên được giải quyết việc làm mới từ những lớp dạy nghề do Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Điện Biên phối hợp cùng các đơn vị trong tỉnh thực hiện.
 • Đăk Nông: Tiếp sức con em nông dân đến trường

  Đăk Nông: Tiếp sức con em nông dân đến trường

  Hội nông dân (ND) tỉnh cho biết, với sự tài trợ của Công ty CP GreenFeed Việt Nam, Hội ND tỉnh phối hợp với Báo Tuổi Trẻ TP.HCM, Tỉnh đoàn Đăk Nông tiếp tục triển khai Chương trình “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường” giai đoạn 2014 - 2016.
 • Nhiều sân chơi hay cho bạn đọc

  Nhiều sân chơi hay cho bạn đọc

  “Cái duyên gắn với Báo NTNN của tôi từ lúc còn sinh viên. Khi ra trường làm việc ở Tỉnh đoàn Quảng Nam, tôi vẫn một lòng “chung thủy” với NTNN và cả Điện tử Dân Việt. Với tôi, NTNN như món ăn tinh thần quý giá” - bạn đọc và cộng tác viên Lê Quang Quỳnh chia sẻ.
 • Bến Tre: Hơn 1 tỷ đồng tiếp sức nhà nông cho con đến trường

  Bến Tre: Hơn 1 tỷ đồng tiếp sức nhà nông cho con đến trường

  Ngày 28.4, Hội nông dân (ND) và Tỉnh đoàn Bến Tre phối hợp Báo Tuổi Trẻ tổ chức trao vốn Chương trình “Tiếp sức nhà nông cho con đến trường” với sự tài trợ của Công ty cổ phần GreenFeed Việt Nam.
 • Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng tặng sách cho thanh niên

  Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng tặng sách cho thanh niên

  Sáng 26.3, ông Trần Thọ - Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng đã chủ trì buổi đối thoại giữa lãnh đạo thành phố với 83 đại biểu thanh niên về vai trò của thanh niên trong phát triển kinh tế - xã hội.