Chủ đề nóng

Tình huống khiến nữ sinh sa bẫy 'yêu râu xanh'

Thứ tư, ngày 23/03/2011 13:18 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vì quá dễ dãi, không ít bạn gái biến mình thành nạn nhân của những vụ hiếp dâm.
Bình luận 0

Chơi khuya, bị hiếp dâm tập thể tại nghĩa trang

Mai (16 tuổi) vốn sinh ra trong một gia đình đông con ở ngoại thành Hà Nội, bố mẹ buôn bán nhỏ nhưng cũng cố gắng cho các con học hành. Tuy nhiên, do mải chơi theo bạn bè nên sức học của Mai ngày càng sa sút. Giữa năm học lớp 10, Mai bị nhà trường đình chỉ học. Thương con, bố mẹ xin cho Mai học lại lớp 10.

Trong lúc đợi khai giảng, dù bố mẹ cấm đoán nhưng Mai vẫn trốn nhà ra quán Internet. Qua những lần chat, Mai quen một thanh niên tự giới thiệu tên Phong với nickname khá "kêu": boy-congtu-online. Hai người tỏ ra khá ăn ý, hiểu nhau nên sau 5-6 lần chat trên mạng, Phong đã hẹn gặp Mai ở quán cà phê.

Ngày 10.8.2008, Phong gặp Mai lần đầu tiên và rủ đi chơi nhưng Mai từ chối. Tối 17.8, huyện Đông Anh (Hà Nội) tổ chức hội trại. Thấy Mai ngây thơ, Phong và một số "chiến hữu" bàn kế chiếm đoạt Mai.

Phong lên mạng rủ Mai sang Đông Anh xem đốt lửa trại, những gã trai còn lại đi xe máy đợi sẵn ở xã Cổ Loa. Phong chở Mai đến Cổ Loa thấy đồng bọn đang đợi sẵn liền vượt lên trước rồi rẽ vào khu nghĩa trang thôn Thượng.

Thấy bạn trai đi vào đường tối, toàn đồng ruộng, Mai hốt hoảng hỏi: "Sao hội trại mà lại tối thế, em sợ lắm". Phong trấn an: "Tý nữa sẽ sáng". Nói rồi hắn phóng như bay vào nghĩa trang.

Tại đây, Phong lộ nguyên hình là con quỷ dâm ác, hắn đè Mai xuống bờ đất trong nghĩa trang làm hại bạn. Lúc đó, nhóm bạn của Phong cũng đến nơi và thay nhau hãm hiếp Mai mặc nạn nhân khóc lóc van xin. Trong lúc quẫn trí, Mai giằng ra được và bỏ chạy xuống hồ nước nhưng các đối tượng trên vẫn không buông tha. Chúng đuổi theo bắt được Mai, đánh và đe dọa nếu còn trốn sẽ bị chúng giết chết rồi vùi xuống hố.

Sau vụ việc, dù được sống yên ấm trong vòng tay bố mẹ nhưng Nguyễn Thị Mai (giờ đã 19 tuổi) vẫn không thể quên những gì xảy ra với mình.

Đưa về nhà, hãm hại trong phòng ngủ

Đầu năm 2011, sau khi quen biết nhau qua mạng, Ninh (sinh năm 1993) và Quyên (sinh năm 1998) đã quyết định hẹn gặp nhau ở một công viên Hà Nội. Khoảng 1 giờ chiều, Ninh rủ Quyên về nhà chơi. Lưỡng lự một lúc, cuối cùng Quyên cũng đồng ý.

Chiều tối cùng ngày, Ninh ép Quyên vào trong phòng ngủ chung. Quyên vùng vằng nhưng Ninh đã kịp kéo Quyên vào buồng khóa trái cửa.

Đêm đó, Ninh đã bế Quyên lên giường thực hiện hành vi hiếp dâm.

Đi chơi xa, bị hại trong nhà nghỉ

Hải và Ngọc (đều sinh năm 1992, ở thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) quen nhau sự giới thiệu của một người bạn tên Mai. Hai người chủ yếu liên lạc dưới hình thức chat online và gọi điện. Sau vài ngày quen biết, Hải gọi điện cho Ngọc đề nghị đón đi sinh nhật Mai.

Không chút nghi ngờ vì đã quen biết Mai từ lâu, Ngọc nhận lời. Khoảng 2 giờ chiều một ngày cuối năm 2010, Hải cùng với Dũng (sinh năm 1991) đi trên một chiếc xe máy đến đón Ngọc. Cả ba cùng đi về huyện Việt Yên (Bắc Giang). Tại đây, Hải và Dũng đưa Ngọc vào một quán nước tại khu trung tâm huyện ngồi chơi.

Chiều muộn, thấy trời đã tối, Ngọc yêu cầu Hải đưa về nhà, nhưng Hải nấn ná không về với lý do cảnh sát giao thông đang tuần tra, chở ba người dễ bị bắt, với lại trời cũng sắp mưa to. Sau đó, Hải đề nghị Ngọc về nhà mình nghỉ, sáng mai đưa về sớm, Ngọc lưỡng lự rồi đồng ý. Tuy nhiên, Hải và Dũng không về nhà như đã nói mà đưa thẳng Ngọc đến hồ cá nhà Dũng ở giữa cánh đồng. Hải đã khống chế và thực hiện hành vi đồi bại với Ngọc.

Sáng hôm sau, Hải đưa Ngọc vào một nhà dân để tắm rửa rồi đưa đi ăn sáng. Sau đó, Hải cùng một đối tượng khác tiếp tục ép Ngọc đến nhà nghỉ để thực hiện hành vi đồi bại. Trên đường đi, Hải bị lực lương Cảnh sát giao thông phát hiện, bắt giữ.

* Tên các nạn nhân đã được thay đổi

Theo Ione
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem