Chủ đề nóng

tinh túy

 • Nặng tình với nghề dệt lụa

  Nặng tình với nghề dệt lụa

  (Dân Việt) - Ở tuổi 76, ít ai biết rằng Nghệ nhân Nguyễn Hữu Chỉnh vẫn không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra những mẫu hoa văn mới, những cách làm độc đáo giúp duy trì và phát triển làng nghề dệt lụa Vạn Phúc tại Hà Đông.
 • Trống Bình An vang xa

  Trống Bình An vang xa

  (Dân Việt) - Từ lâu, những đôi bàn tay tài hoa của người thợ thủ công Bình An đã gửi tinh túy, sức lao động sáng tạo của mình dồn vào tiếng trống.
 • Đồng nghiệp và các HLV nói gì về Paul Scholes?

  Đồng nghiệp và các HLV nói gì về Paul Scholes?

  Dân Việt – Paul Scholes đã chính thức giải nghệ sau 17 năm gắn bó với M.U. Hãy lắng nghe những lời nhận xét của các cầu thủ, HLV về tiền vệ 36 tuổi này.
 • Cơ hội uống thử sữa tươi TH True Milk tại Hà Nội

  Cơ hội uống thử sữa tươi TH True Milk tại Hà Nội

  Dân Việt - Sáng nay 26.5, tập đoàn TH đã khai trương cửa hàng TH Truemart tại số 6 phố Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội. Đây là cửa hàng lớn nhất trong số 20 cửa hàng Truemart tại miền Bắc.
 • Sẽ có CLB đặc sản - sản phẩm làng nghề

  Sẽ có CLB đặc sản - sản phẩm làng nghề

  (Dân Việt) - Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) và Trung tâm Khuyến công và Tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp An Giang đang xúc tiến thành lập CLB đặc sản-sản phẩm làng nghề.
 • Xuân Hinh tái xuất hề chèo

  Xuân Hinh tái xuất hề chèo

  (Dân Việt) - Đây là bộ đĩa mang tên "Hề chèo Xuân Hinh - Hè 2011" do Trung tâm UNESCO Điện ảnh phát triển phối hợp Công ty Tứ Vân Media vừa thực hiện.
 • Thi chụp ảnh Hà Nội trong một ngày

  Thi chụp ảnh Hà Nội trong một ngày

  Dân Việt - Ngày 16-1, khách sạn Hilton Hanoi Opera chính thức khai mạc Cuộc thi nhiếp ảnh về Hà Nội, với chủ đề “Hà Nội - Sắc màu cuộc sống”. Các thí sinh có một ngày để nắm bắt những nét tinh túy của thành phố, thủ đô.
 • "Tân Thiếu Lâm Tự" và những khuôn hình nóng lần đầu được tiết lộ

  "Tân Thiếu Lâm Tự" và những khuôn hình nóng lần đầu được tiết lộ

  Dân Việt - Với dàn sao khủng và kinh phí siêu lớn, cùng những màn biểu diễn kungfu tinh túy và đậm chất thiếu lâm, Tân Thiếu Lâm Tự hứa hẹn gây sốt trong mùa xuân tới. Cùng Dân Việt "xem trước" những hình ảnh mới nhất.
 • Messi ma thuật

  Messi ma thuật

  (Dân Việt) - Messi hội tụ những gì tinh túy nhất của Maradona và bằng đôi chân ma thuật của mình, anh sẽ đưa bóng đá Argentina đến tận cùng hạnh phúc.