Chủ đề nóng

"Tình yêu và tham vọng" tập 43: Bắt buộc phải cho Linh nghỉ việc, Minh bày kế bẫy Phong để "rửa hận"

Huy Hoàng Thứ hai, ngày 10/08/2020 09:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong "Tình yêu và tham vọng" tập 43 sẽ có những kịch tính gây bất ngờ và thích thú cho khán giả với màn đối đầu giữa Minh (Nhan Phúc Vinh) và Phong (Mạnh Trường), đồng thời Linh tiếp tục giáp mặt Phong, nghe sếp cũ mát mẻ nói những lời đau.
Bình luận 0

Ở "Tình yêu và tham vọng" tập 42, sau tất cả những biến cố như phát hiện Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) bị trầm cảm quá nặng, suýt nữa tự tử, Minh đã quyết định ở bên Tuệ Lâm để chăm sóc cho cô trong thời gian này. Ngoài ra Minh cũng đồng ý để Phan Hoàng Linh (Diễm My 9X) nghỉ việc dù rất buồn khi Linh có vẻ không tin Minh.

Tình yêu và tham vọng tập 43: Buồn bã khi bắt buộc cho Linh nghỉ việc Minh đã trả thù cho Linh
 - Ảnh 1.

Minh (Nhan Phúc Vinh) trong cuộc nói chuyện với Sơn (Thanh Sơn)

Sang đến "Tình yêu và tham vọng" tập 43, Minh quyết định không thể nhẫn nhịn với Phong sau rất nhiều lần Phong đã "chơi bẩn" với Hoàng Thổ. Minh đã tiết lộ với Sơn (Thanh Sơn) kế hoạch tung mồi nhử phía Bách Hợp bằng một dự án nghìn tỷ. Có vẻ như đây là một dự án mà Hoàng Thổ định đầu tư. Sơn lo ngại rằng dự án quá lớn như thế này nhất định sẽ gây chú ý với Phong và hắn sẽ nhảy vào phá đám Hoàng Thổ. Tuy nhiên, Minh nói rằng: "Ông yên tâm, tôi đã lên kế hoạch cả rồi". Biết Phong luôn lăm le phá đám Hoàng Thổ, có lẽ Minh đã quyết định chơi lớn, nhử mồi hắn bằng dự án lần này và khiến Bách Hợp bẽ bàng vào phút cuối.

Minh cho rằng việc Linh phải nghỉ việc vừa qua cũng là lỗi của Phong, thế nên việc anh tuyên chiến Bách Hợp lần này không chỉ là dạy cho đối thủ của Hoàng Thổ một bài học, mà còn là "rửa hận" cho Linh.

Bên cạnh tiết lộ gây bất ngờ cho khán giả màn trả thù, giăng bẫy với Phong của Hoàng Thổ thì trong preview tập 43 "Tình yêu và tham vọng", Phan Hoàng Linh dù đã nghỉ việc ở Hoàng Thổ nhưng chưa được yên thân với Phong, khi cô lại tình cờ gặp Phong tại một cửa hàng sách.

Tình yêu và tham vọng tập 43: Buồn bã khi bắt buộc cho Linh nghỉ việc Minh đã trả thù cho Linh
 - Ảnh 2.

Phan Hoàng Linh (Diễm My 9X)

Tình yêu và tham vọng tập 43: Buồn bã khi bắt buộc cho Linh nghỉ việc Minh đã trả thù cho Linh
 - Ảnh 3.

Phong (Mạnh Trường)

Vẫn bản tính cao ngạo và đầy hận thù, nói chuyện với Linh, Phong tự hào khi thấy Linh phải trả giá cho hành động phản bội mình là bị nghỉ việc tại Hoàng Thổ. Đồng thời Phong sỉ nhục Minh là kẻ dựa hơi đàn bà, không dám đứng ra bảo vệ danh dự cho bản thân. 

Linh hiên ngang tiến tới đối mặt với sếp cũ và bình thản hỏi: "Anh không thấy mệt mỏi sao? Cứ chạy đuổi theo người khác, đánh lén, đánh úp, mặc cho người ta có quan tâm đến mình hay không, như vậy thì được gì? Đừng vì những thù hận không đáng mà đổ xuống sông xuống biển những gì mình đã gây dựng nên. Ít nhất là vì con trai anh!". Những lời nói của Linh đánh trúng điểm yếu lớn nhất của Phong, khiến hắn sững sờ, không biết đáp lời thế nào. 

Những lời này của Linh phải chăng cũng là lời dự đoán trước cho số phận của Phong, một kẻ vì lòng hận thù điên cuồng của mình mà khiến cho tất cả sự nghiệp sau cùng phải sụp đổ?

Tình yêu và tham vọng tập 43: Buồn bã khi bắt buộc cho Linh nghỉ việc Minh đã trả thù cho Linh
 - Ảnh 4.

Đông (Phan Thắng) và Phương (Huyền Lizzie)

Tình yêu và tham vọng tập 43: Buồn bã khi bắt buộc cho Linh nghỉ việc Minh đã trả thù cho Linh
 - Ảnh 5.

Cũng trong "Tình yêu và tham vọng" tập 43, cảnh thể hiện tình cảm ngọt ngào, lãng mạn của cặp đôi Đông (Phan Thắng) và Phương (Huyền Lizzie) sẽ khiến khán giả thích thú. Đông đến nhà Phương chơi, trong lúc nô đùa trên ghế sofa ở phòng khách, Đông đã vô tình ngã lên người Phương. Đáng nhẽ ra Phương sẽ phải ngại ngùng vì sự gần gũi và tiếp xúc với Đông, nhưng ngược lại Phương lại tỏ ra thích thú. Cô còn mỉm cười và biết thừa ý đồ tiếp theo của Đông. 

"Tình yêu và tham vọng" tập 43 sẽ được phát sóng vào 21h40 ngày 10/8 trên kênh VTV3. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem