Chủ đề nóng

Tôi đã vô tình lấy “gái làng chơi” về làm vợ

Hộp thầm kín Thứ bảy, ngày 29/08/2015 09:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tôi đã gặp và yêu cô ấy ngay lập tức vì tiếng sét ái tình. Chúng tôi nhanh chóng làm đám cưới, vì hồi ấy tôi sợ “đêm dài lắm mộng”, lâu la thì sẽ để mất người mình yêu. Tổ chức đám cưới được 3 tháng thì vợ tôi cũng có bầu gần chừng ấy thời gian.
Bình luận 0

Mọi thứ diễn ra hết sức tốt đẹp. Vì nhỏ nhẹ, xinh đẹp và đảm đang, nên vợ tôi rất được lòng bố mẹ chồng. Bây giờ cô ấy lại có bầu nữa nên càng được bố mẹ chồng thương yêu hơn.

Cuộc sống gia đình đang đẹp như mơ thì bất ngờ tôi phát hiện người vợ tôi đang chung sống từng có một quá khứ không ra gì. Cô ấy đã sống rất buông thả, đã lên giường với nhiều đàn ông sau khi bị thất tình ở tuổi 20.

Ban đầu tôi còn không tin vào chuyện đó vì cô ấy bây giờ là một con người hoàn toàn khác. Nhưng tôi đã ngầm tìm hiểu các mối quan hệ trước đây của vợ, và sự thật đã được xác nhận.

Người ta nói: Có thể lấy đĩ về làm vợ, chứ không lấy vợ về làm đĩ. Thế nhưng, với tôi, không dễ dàng gì chấp nhận được chuyện này. Tôi có cảm giác như mình đang bị lừa vậy. Tôi phải làm sao?

(Minh, Bắc Giang)

Ảnh minh họa

Chào bạn,

Chúng tôi hiểu tâm trạng của bạn, nhưng hơn lúc nào hết, bạn phải tĩnh tâm suy nghĩ, cân nhắc hành động để tránh cho gia đình những sự xáo trộn. Người xưa cũng từng có câu: Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại.

Như bạn đã thấy, từ một người sống buông thả, dễ dãi, bất cần, vợ bạn bây giờ đã trở thành một phụ nữ đoan trang, nữ tính và đảm đang. Cô ấy đang làm rất tốt vai trò làm vợ, làm con dâu, và đang bắt đầu gánh vác thiên chức làm mẹ. Có lẽ, cô ấy đã trải qua nhiều chuyện và có sự thức tỉnh bản thân. Điều đó đã khiến cô ấy sống tốt hơn và mong muốn trở thành người bạn đời của bạn.

Không ai muốn có vấp ngã, không ai muốn có lỗi lầm, nhưng người biết đứng dậy sau vấp ngã thực sự rất đáng quý. Đừng làm rùm beng chuyện này lên vì làm thế không những sẽ gây tổn thương ghê gớm vợ bạn, mà còn khiến bố mẹ bạn bị sốc, bản thân bạn cũng không vui vẻ gì, hôn nhân vợ chồng đứng bên bờ vực. Kết cục như vậy, bạn có mong muốn không?

Nếu bạn thực sự yêu vợ, hãy rộng lượng bỏ qua quá khứ cho cô ấy. Hiện tại và tương lai mới là quan trọng nhất, chẳng phải thế hay sao?

Hộp thầm kín mong bạn suy nghĩ thấu đáo.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem