Chủ đề nóng

tội đồ

 • Dòng họ 6 đời giữ lệnh thiêng canh giữ Hoàng Sa

  Dòng họ 6 đời giữ lệnh thiêng canh giữ Hoàng Sa

  (Dân Việt) - Trải qua suốt chiều dài gần 2 thế kỷ, thế nhưng dòng họ Đặng ở xã An Hải, huyện Lý Sơn (Quảng Ngãi) vẫn giữ gìn nguyên vẹn tài liệu quý, khẳng định về chủ quyền đối với vùng biển đảo Hoàng Sa của Tổ quốc.
 • Gã “tội đồ” được mến mộ

  Gã “tội đồ” được mến mộ

  (Dân Việt) - Ông bị cách chức Chủ nhiệm hợp tác xã vì “can tội... đào hoa”; bị trục xuất khỏi địa bàn cư trú vì “can tội... ở lậu”... "Tội" to đến thế, chồng chất thế, vậy mà ông vẫn mạnh mẽ đứng lên, mang bao niềm vui cho người nghèo, kẻ yếu.
 • Argentina bị loại, Batista vẫn hài lòng

  Argentina bị loại, Batista vẫn hài lòng

  Dân Việt - Mặc dù đội tuyển Argentina đã bị Uruguay đánh bại ở vòng tứ kết Copa America 2011 song HLV Sergio Batista vẫn tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của các học trò.
 • Joe Hart văng tục trước ống kính truyền hình

  Joe Hart văng tục trước ống kính truyền hình

  Dân Việt - Quá thất vọng với màn trình diễn của mình trong trận gặp Thụy Sĩ, thủ thành Joe Hart đã không giữ được bình tĩnh và buột miệng văng tục trước ống kính máy quay.
 • Rô 'vẩu' làm chấn thương của Pato nặng thêm?

  Rô 'vẩu' làm chấn thương của Pato nặng thêm?

  Dân Việt - Tin từ tờ Tự do - Italia cho hay, Ronaldinho chính là tội đồ khiến tiền đạo chủ lực của AC Milan, Alexandre Pato chấn thương và phải nghỉ thi đấu 6 tuần.
 • Con rể hiếp dâm mẹ vợ chấn động Quảng Ninh

  Con rể hiếp dâm mẹ vợ chấn động Quảng Ninh

  Đó chính là vụ án con rể hiếp dâm mẹ vợ, gây ra nỗi kinh hoàng trong dư luận xã hội. Kẻ tội đồ giờ đang ngồi sau song sắt, tuy nhiên con đường phạm pháp của y hẳn ít ai ngờ...
 • Đến lượt gái gọi xin lỗi vợ Rooney

  Đến lượt gái gọi xin lỗi vợ Rooney

  Dân Việt - Sau khi cha mẹ của hai gái làng chơi từng qua đêm với “gã Sherk” công khai xin lỗi Coleen Rooney, lần này, đến lượt chính các “tội đồ” Helen Wood và Jennifer Thompson cũng công khai nhận lỗi với người đẹp 24 tuổi.
 • Ranh giới mong manh

  Ranh giới mong manh

  (Dân Việt) - Sau trận chung kết, trong mắt của không ít các cổ động viên Hà Lan, Robben từ một người hùng ở các trận đấu trước bỗng dưng trở thành tội đồ và là một trong những nguyên nhân phá hỏng giấc mơ của người Hà Lan.
 • Suarez chỉ bị cấm một trận

  Suarez chỉ bị cấm một trận

  (Dân Việt) - Tiền đạo Suarez của Uruguay chỉ bị FIFA cấm thi đấu một trận sau khi có hành động cố ý dùng tay chơi bóng ở trận tứ kết gặp Ghana.
 • 13 "ông sao" đã tắt trên bầu trời World Cup

  13 "ông sao" đã tắt trên bầu trời World Cup

  (Dân Việt) - Là những tên tuổi được kỳ vọng ở World Cup 2010, nhưng họ đã phải sớm cùng đồng đội xách va ly về nước trong khi giải đấu bắt đầu chuyển sang giai đoạn căng thẳng nhất. Ảnh trên 163.