Chủ đề nóng

tồn kho

 • Tăng giá, sữa tồn kho lớn

  Tăng giá, sữa tồn kho lớn

  Tổng cục Thống kê (Bộ KHĐT) cho biết, tính đến 1.3.2014, lượng tồn kho toàn ngành công nghiệp chế biến, chế tạo tăng khoảng 13,4% so với cùng thời điểm năm trước.
 • BlackBerry hé lộ kế hoạch tại VN sau động thái giảm giá Z10

  BlackBerry hé lộ kế hoạch tại VN sau động thái giảm giá Z10

  Ông Ben Quirin - Giám đốc phụ trách BlackBerry khu vực Đông Dương vừa tiết lộ lý do giảm giá Z10 xuống còn 4,5 triệu đồng/máy cũng như những kế hoạch của hãng trong thời gian sắp tới tại Việt Nam...
 • Đường tồn, giá tiếp tục giảm mạnh

  Đường tồn, giá tiếp tục giảm mạnh

  Theo số liệu của Hiệp hội Mía đường Việt Nam (VSSA), giá đường bán ra tại các nhà máy hiện đang giảm rất thấp song đường vẫn ế ẩm.
 • Phân bón tồn kho lớn

  Phân bón tồn kho lớn

  Theo Bộ Công Thương, doanh nghiệp phân bón trong nước đang chịu áp lực lớn từ lượng phân bón giá rẻ của Trung Quốc được nhập khẩu.
 • Đường tồn kho lớn do đường nhập lậu

  Đường tồn kho lớn do đường nhập lậu

  Tin từ Bộ NNPTNT ngày 27.2, lượng đường tồn kho tại các nhà máy tính đến thời điểm này là gần 420.000 tấn, cao hơn cùng kỳ năm trước hơn 80.000 tấn.
 • Giá củ su hào, “giá” CPI

  Giá củ su hào, “giá” CPI

  Những người nông dân, đã phải ra đồng từ mùng 2 tết, để… thả bò trong những ruộng rau, có lẽ chẳng biết CPI là gì. Chỉ đơn giản là cả năm trông vào luống rau ngày tết giờ đã coi như trắng tay.
 • Điện thoại BlackBerry giảm giá mạnh ở thị trường Việt Nam

  Điện thoại BlackBerry giảm giá mạnh ở thị trường Việt Nam

  Cùng với việc chính thức giới thiệu Hệ điều hành mới 10.2.1, tại thị trường Việt Nam, BlackBerry đã giảm giá mạnh tất cả các sản phẩm BlackBerry 10.
 • Nghìn khách chen nhau mua đồ giảm giá, phố Hà Nội "siêu tắc"

  Nghìn khách chen nhau mua đồ giảm giá, phố Hà Nội "siêu tắc"

  Cảnh chen chân mua sắm trên các tuyến phố thời trang như Chùa Bộc, Cầu Giấy, Bạch Mai diễn ra tấp nập trong những ngày giáp Tết khiến giao thông khu vực này luôn trong tình trạng tắc nghẽn.
 • Xuất khẩu gạo 2014: Cạnh tranh khốc liệt về giá

  Xuất khẩu gạo 2014: Cạnh tranh khốc liệt về giá

  Năm 2014, các chuyên gia và doanh nghiệp ngành lương thực đánh giá rằng sẽ còn khó khăn hơn 2013 nên Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) chỉ đặt mục tiêu xuất khẩu bằng năm 2013.
 • Cạn nguồn cung gạo cho xuất khẩu

  Cạn nguồn cung gạo cho xuất khẩu

  Thông tin từ một số thương nhân chế biến, xuất khẩu gạo tại ĐBSCL, lượng gạo tồn tại các kho doanh nghiệp hiện đang ở mức thấp hơn so với số hợp đồng xuất khẩu đã ký.