Chủ đề nóng

tôn thờ

 • Sơn Thọ “tổn thọ” vì chờ điện

  Sơn Thọ “tổn thọ” vì chờ điện

  (Dân Việt) - Sống cách TP.Huế chỉ 12km, nhưng hơn 20 năm nay người dân thôn Sơn Thọ, xã Hương Thọ (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên- Huế) phải sống trong cảnh không có điện sinh hoạt, cuộc sống chồng chất khó khăn.
 • Đình làng - một mảnh hồn quê

  Đình làng - một mảnh hồn quê

  Đình làng là hình ảnh thân quen, gắn bó với tâm hồn của mọi người dân Việt, là nơi chứng kiến những sinh hoạt, lề thói và mọi đổi thay trong đời sống xã hội của làng quê Việt Nam qua bao thế kỷ….
 • Tâm sự một chàng trai buông thả tuổi thanh xuân

  Tâm sự một chàng trai buông thả tuổi thanh xuân

  Dân Việt - Cả tuổi thanh xuân tôi mải miết với những cuộc tình không đầu không cuối, khi nhìn lại tôi chả thấy có gì. Không vợ! Không con! Nếu cho làm lại, tôi sẵn sàng quỳ xuống chân vợ xin cô tha thứ.
 • Ferguson thuyết phục Guardiola gia nhập M.U

  Ferguson thuyết phục Guardiola gia nhập M.U

  Dân Việt – Sir Alex Ferguson sẽ thân chinh sang New York, Mỹ trong tuần này để đóng vai "thuyết khách", mời Pep Guardiola chuyển sang dẫn dắt M.U trong tương lai không xa.
 • Sao Việt thổ lộ tâm tình và... "chém gió"

  Sao Việt thổ lộ tâm tình và... "chém gió"

  Dân Việt - Diễm My tiết lộ từng say đắm Chánh Tín nhưng kiềm chế được; Tim nói đang tôn thờ chủ nghĩa độc thân; Uyên Linh bảo ngoài 30 tuổi mới công khai tình yêu; Ngọc Sơn tự nhận vẫn sát gái số một thế giới…
 • Điều gì ẩn sau "những phụ nữ tôn thờ tự do"?

  Điều gì ẩn sau "những phụ nữ tôn thờ tự do"?

  “Phía sau vẻ hào nhoáng của những người phụ nữ độc thân đó chính là sự cô đơn, sự ham muốn được chia sẻ và bản năng được dựa vào một người đàn ông....".
 • Đại gia chi 2 triệu USD mua 5 “siêu khuyển phương Đông”

  Đại gia chi 2 triệu USD mua 5 “siêu khuyển phương Đông”

  Dân Việt – Một doanh nhân ở Malaysia mới nhập khẩu năm chú chó Tây Tạng, được gọi là “siêu khuyển phương Đông” với giá xấp xỉ 2 triệu USD.