Chủ đề nóng

Tôn vinh “Chàng trai đất Việt” hồn nhiên ca hát

Chủ nhật, ngày 26/12/2010 07:23 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - 12 ca khúc nổi tiếng của Việt Lang sẽ được thể hiện bởi các giọng ca Mỹ Linh, Trọng Tấn, Quỳnh Hoa , Mai Hoa và tốp ca Đài Tiếng nói Việt Nam vào tối 27-12 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.
Bình luận 0
 Ca sĩ Quỳnh Hoa

Việt Lang (1927-2007) - nhạc sĩ của các tác phẩm được nhiều người yêu mến: "Chiều Yên Thế", "Tình quê hương", "Đoàn quân đi", "Mùa không biên giới", "Đàn xuân", "Thu trên sông", "Bài ca quốc tế lao động"… là nhân vật được tôn vinh trong đêm Chân dung âm nhạc số 15 "Tình quê hương - 65 năm âm nhạc Việt Lang".

Chương trình diễn ra vào 20 giờ ngày 27-12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, do VTC Mobile và Hội Nhạc sĩ VN tổ chức. 12 ca khúc nổi tiếng của Việt Lang sẽ được thể hiện bởi các giọng ca: Mỹ Linh, Trọng Tấn, Quỳnh Hoa , Mai Hoa và tốp ca Đài Tiếng nói VN.

Nhiều người cho rằng, Việt Lang đã nổi tiếng ngay từ những năm 1945-1950, khi những ca khúc của ông nói lên những điều mà nhiều người không nói được!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem