×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh và những tranh cãi
    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Vụ án gây rúng động tại Lạng Sơn
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Tin tức thị trường
    • Danviet.vn
    • Tin tức thị trường
    Thứ bảy, ngày 23/04/2022 16:48 GMT+7

    Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam: Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của người trẻ

    + aA -
    Thứ bảy, ngày 23/04/2022 16:48 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Nhân sự kiện khai trương cửa hàng UNIQLO Saigon Centre cùng chiến dịch “Together We Evolve – Chuyển mình cùng Sài Gòn”, đại diện thương hiệu UNIQLO Việt Nam khẳng định mỗi sản phẩm của nhãn hàng có thể giúp gen Z tạo ra những phong cách thời trang phù hợp với tính cách của mỗi cá nhân, phù hợp với dòng chảy của thời đại.
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  

    Ra mắt cửa hàng bán lẻ thứ 11 của mình tại TTTM Saigon Centre sầm uất, hiện đại bậc nhất TP.HCM với diện tích bán hàng lên đến hơn 3000m2, UNIQLO tiếp tục mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm độc đáo thông qua các sản phẩm độc quyền, trải nghiệm UNIQLO Flower, nghệ thuật bài trí cửa hàng, ứng dụng số hóa hiện đại và đặc biệt là bộ sưu tập UTme! cùng các hoạ tiết được lấy cảm hứng từ nét văn hoá độc đáo, đời sống thường ngày của người dân TP.HCM với sự hợp tác cùng các doanh nghiệp, nghệ sĩ địa phương triển vọng.

    Chào ông Osamu Ikezoe, xin ông cho biết chiến dịch ‘Together We Evolve’ có gì đặc sắc để thu hút được giới trẻ Việt?

    - Lấy cảm hứng từ nguồn năng lượng dồi dào và sự phát triển không ngừng của TP.HCM và những người dân nơi này, chiến dịch Together We Evolve như một cách mà UNIQLO bày tỏ sự trân trọng đến những người dân thành phố, những người đã biến LifeWear trở thành một phần trong cuộc sống của họ. Chiến dịch lan tỏa đến mọi người câu chuyện về những nhân vật nổi tiếng, có sự gắn kết đặc biệt với nơi đây và không ngừng “chuyển mình” để xây dựng thành phố.

    Cũng tương tự như vậy, những năm qua, UNIQLO và LifeWear cũng đã không ngừng “chuyển mình” để đáp ứng với nhu cầu của khách hàng Việt, để tất cả mọi người đều có thể tận hưởng những niềm vui giản dị từ những trang phục đời thường chất lượng cao. Bên cạnh đó, UNIQLO tâm niệm sự phát triển của doanh nghiệp luôn phải song hành cùng sự phát triển của xã hội và nền kinh tế nơi mà UNIQLO hiện diện, cụ thể ở đây là Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng.

    Sau nhiều năm nỗ lực theo đuổi mục tiêu nhằm giúp cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn thông qua triết lý LifeWear, ông nhận thấy đời sống thời trang của cộng đồng đã có những thay đổi như thế nào?

    Nói về sự thay đổi của phong cách thời trang, tôi cảm thấy rằng mọi người có xu hướng quay trở lại với giá trị cốt lõi là sự đơn giản, tiện lợi và giá cả phải chăng, quan trọng hơn là ngày càng có nhiều thế hệ Gen Z có sự nhận thức về tính bền vững của sản phẩm, đó cũng là điều mà UNIQLO muốn hướng tới. Kế hoạch phát triển bền vững của UNIQLO là cùng góp phần giảm 90% hiệu ứng nhà kính hoặc sử dụng ít nhất 50% nguyên liệu tái chế như một phần trong kế hoạch và mục tiêu phát triển bền vững trên toàn cầu của Tập đoàn Fast Retailing. Điều này rất phù hợp với những gì người trẻ đang hướng tới là sự phát triển bền vững. Chiến lược của chúng tôi là không ngừng lắng nghe nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là trong bối cảnh sống mới khi nhu cầu mạnh mẽ về các sản phẩm thiết yếu có tính năng, chất lượng cao để LifeWear của UNIQLO trở nên phù hợp nhất với mọi khách hàng.

    Nhiều người nhận xét thời trang ở thời đại này được dung hòa giữa “thực” và “ảo” với tốc độ rất nhanh. Người trẻ tiếp nhận những xu hướng mới trên mạng xã hội và ứng dụng ngay vào phong cách ăn mặc của riêng mình. Ông có thể chia sẻ cách mà UNIQLO tiếp cận người trẻ trong tương lai gần không?

    Kĩ thuật số là một phần quan trọng của sự phát triển UNIQLO. Bằng cách sử dụng công nghệ, chúng tôi có thể hiểu sâu hơn về khách hàng. Đặc biệt là thế hệ gen Z đang tìm kiếm một sự kết nối giữa thế giới thực và ảo. Gần đây, UNIQLO đạt được cột mốc đáng nhớ, sở hữu 1 triệu người dùng ứng dụng UNIQLO chỉ sau 4 tháng ra mắt và 1 triệu người theo dõi trên Facebook UNIQLO Việt Nam. UNIQLO không chỉ tôn trọng ý kiến của khách hàng mà còn tiếp nhận ý kiến từ các nhân viên tại cửa hàng. Từ đó, chúng tôi có thể đưa ra những dịch vụ phù hợp với người trẻ.

    Vừa ra mắt cửa hàng trực tuyến cách đây không lâu, nay lại đầu tư cho cửa hàng bán lẻ với quy mô lớn, đây có phải là một thích ứng mới của UNIQLO với tình hình hiện tại ở Việt Nam?

    Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng thông qua cửa hàng online là một trong những mục tiêu mà UNIQLO đã và đang nỗ lực hoàn thành để mang nhiều thông tin hơn nữa đến với khách hàng sử dụng công nghệ kĩ thuật số. UNIQLO luôn luôn tự hỏi chúng tôi có thể làm được gì cho khách hàng, làm sao để cuộc sống của họ tươi mới hơn sau đợt dịch dài như vậy. Vì vậy, UNIQLO luôn suy nghĩ và mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy năng lượng tích cực và thoải mái hơn.

    Xin cảm ơn ông đã chia sẻ!

    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
    Từ một kẻ 'nghiện' lên sàn, tôi đã làm giàu từ chứng khoán bằng cách này

    Từ một kẻ "nghiện" lên sàn, tôi đã làm giàu từ chứng khoán bằng cách này

    5 lầm tưởng kinh điển của nhà đầu tư về dự án Phương Đông Vân Đồn

    5 lầm tưởng kinh điển của nhà đầu tư về dự án Phương Đông Vân Đồn

    Kinh nghiệm làm tủ bếp gỗ công nghiệp

    Kinh nghiệm làm tủ bếp gỗ công nghiệp

    Trung thu 2022 và xu hướng sử dụng nhân bánh trung thu sên sẵn

    Trung thu 2022 và xu hướng sử dụng nhân bánh trung thu sên sẵn

    Khôi phục cài đặt gốc, reset smartphone Android các dòng máy

    Khôi phục cài đặt gốc, reset smartphone Android các dòng máy

    Đi tìm giải pháp tối ưu về nước sạch cho gia đình

    Đi tìm giải pháp tối ưu về nước sạch cho gia đình

    Nguyên nhân bệnh vảy nến và cách cải thiện hiệu quả, tránh tái phát

    Nguyên nhân bệnh vảy nến và cách cải thiện hiệu quả, tránh tái phát

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Chủ khách sạn ở Nghệ An về quê xây nuôi cả trăm con đặc sản 'cặp mắt hòn bi' ham ăn cá rô phi, khiến cả làng tò mò
    Nhà nông

    Chủ khách sạn ở Nghệ An về quê xây nuôi cả trăm con đặc sản "cặp mắt hòn bi" ham ăn cá rô phi, khiến cả làng tò mò

    Nhà nông

    Anh Võ Văn Nguyên là chủ khách sạn bất ngờ về quê xây dựng trang trại đẹp như phim ở xã Hưng Nguyên Nam, tỉnh Nghệ An để nuôi chồn hương, ham ăn cá rô phi. Đặc biệt, trang trại nuôi con đặc sản có "cặp mắt bi ve" của anh Nguyên trở thành địa chỉ cung cấp chồn hương giống uy tín cho dân khắp nơi.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đây, ngọn núi cao nhất tỉnh Quảng Trị, cao 1707m so với mực nước biển, nơi khí hậu biến đổi liên tục
    Nhà nông

    Đây, ngọn núi cao nhất tỉnh Quảng Trị, cao 1707m so với mực nước biển, nơi khí hậu biến đổi liên tục

    Nhà nông

    Vượt cung đường rừng với nhiều thử thách, thức giấc giữa mênh mang đại ngàn và săn mây ngay trên ngọn núi cao nhất được coi là “nóc nhà” Quảng Trị (nằm trên địa bàn huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị trước đây)…, những trải nghiệm tuyệt vời ấy đang thôi thúc bước chân của những tâm hồn ưa khám phá, thích trải nghiệm.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hà Nội: Bố trí gần 300 căn hộ tái định cư phục vụ giải phóng mặt bằng Dự án Vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục
    Tin tức

    Hà Nội: Bố trí gần 300 căn hộ tái định cư phục vụ giải phóng mặt bằng Dự án Vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục

    Tin tức

    TP Hà Nội đang đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng cho Dự án Vành đai 1, trong đó phường Ô Chợ Dừa đã bố trí gần 300 căn hộ tái định cư phục vụ các hộ dân thuộc diện phải di dời.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 33 ngày 8/12: Chờ chiến thắng thứ 2 của ĐT nữ Việt Nam
    Thể thao

    Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 33 ngày 8/12: Chờ chiến thắng thứ 2 của ĐT nữ Việt Nam

    Thể thao

    Nhằm giúp quý độc giả tiện theo dõi, Dân Việt xin đăng tải lịch thi đấu môn bóng đá nam và bóng đá nữ SEA Games 33 ngày 8/12.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đường sắt sẽ đổi, trả vé tàu mới cho hành khách với chuyến tàu chậm từ 3 giờ trở lên
    Kinh tế

    Đường sắt sẽ đổi, trả vé tàu mới cho hành khách với chuyến tàu chậm từ 3 giờ trở lên

    Kinh tế

    Nhằm tạo thuận lợi cho hành khách đi tàu và có những chính sách linh hoạt về vé tàu, ngành Đướng sắt đã áp dụng chính sách đổi, trả vé tàu giúp hành khách chủ động trong hành trình di chuyển.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TIN NÓNG 24H QUA: Đâm chết người chỉ vì mâu thuẫn xin nước đá; bắt giữ người trái pháp luật liên quan vay tiền đánh bạc
    Pháp luật

    TIN NÓNG 24H QUA: Đâm chết người chỉ vì mâu thuẫn xin nước đá; bắt giữ người trái pháp luật liên quan vay tiền đánh bạc

    Pháp luật

    Đâm chết chồng chủ quán nước chỉ vì mâu thuẫn xin nước đá; khởi tố, bắt giam 4 đối tượng trong vụ bắt giữ người trái pháp luật liên quan vay tiền đánh bạc; phát hiện đối tượng xăm trổ mang súng, đạn và nhiều chất nghi ma túy trên xe... là những tin nóng 24 giờ qua.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Con số may mắn hôm nay ngày 8/12: Sửu tài lộc dồi dào, Tý tình cảm đẹp đẽ, Mùi may mắn tràn đầy
    Gia đình

    Con số may mắn hôm nay ngày 8/12: Sửu tài lộc dồi dào, Tý tình cảm đẹp đẽ, Mùi may mắn tràn đầy

    Gia đình

    Với con số may mắn hôm nay ngày 8/12, nhiều con giáp đạt được sự may mắn, sự nghiệp thịnh vượng, tài lộc dồi dào, tình cảm viên mãn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem phim, nghe đến câu này mà tôi giật mình: Bao lâu nay tôi đã quá u mê, suýt thì hại con mình
    Gia đình

    Xem phim, nghe đến câu này mà tôi giật mình: Bao lâu nay tôi đã quá u mê, suýt thì hại con mình

    Gia đình

    Tôi nghĩ mình đã dạy con cách tốt để thoát khỏi rắc rối, ai ngờ lợi bất cập hại.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lùm xùm dự án Nuôi Em: Người đứng đầu thông báo tài khoản 'đóng băng', liên tục nói 'rất tiếc, xin nhận trách nhiệm'
    Xã hội

    Lùm xùm dự án Nuôi Em: Người đứng đầu thông báo tài khoản "đóng băng", liên tục nói "rất tiếc, xin nhận trách nhiệm"

    Xã hội

    Trước những nghi vấn liên quan đến minh bạch tài chính, anh Hoàng Hoa Trung – người sáng lập dự án Nuôi Em – thông báo tạm thời đóng băng tài khoản dự án trong 15 ngày để phục vụ kiểm kê toàn bộ dòng tiền thu – chi.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hôn quân vô đạo bậc nhất trong lịch sử Trung Quốc: Cướp vợ người, ép cháu làm phi
    Đông Tây - Kim Cổ

    Hôn quân vô đạo bậc nhất trong lịch sử Trung Quốc: Cướp vợ người, ép cháu làm phi

    Đông Tây - Kim Cổ

    Lịch sử hơn 5000 năm các triều đại phong kiến Trung Quốc chứng kiến nhiều đấng minh quân nhưng cũng chẳng thiếu những hôn quân vô đạo. Nhưng tàn ác, dâm loạn và cả đời toàn làm những việc trái với luân thường đạo lý thì có lẽ không vị vua nào sánh được với Kim Phế Đế Hoàn Nhan Lượng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hoàng đế đầu tiên của Khiết Đan là ai?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Hoàng đế đầu tiên của Khiết Đan là ai?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Nhờ Gia Luật A Bảo Cơ, người Khiết Đan từ một liên minh bộ lạc phân tán đã vươn lên hàng cường quốc, để lại dấu ấn không thể phai mờ trong lịch sử Trung Quốc và khu vực...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cao nhân nào khiến Lưu Bị tiếc cả đời, Gia Cát Lượng cũng kính phục?
    Đông Tây - Kim Cổ

    Cao nhân nào khiến Lưu Bị tiếc cả đời, Gia Cát Lượng cũng kính phục?

    Đông Tây - Kim Cổ

    Có một bậc kỳ tài mà ngay cả Lưu Bị cũng phải kính nể và tha thiết mời gọi nhưng đành tiếc nuối vì mời không được, đó chính là Tư Mã Huy.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hà Nội: Bị cư dân chung cư cao cấp truy đuổi quyết liệt, nghi phạm trộm xịt hơi cay hòng tẩu thoát
    Pháp luật

    Hà Nội: Bị cư dân chung cư cao cấp truy đuổi quyết liệt, nghi phạm trộm xịt hơi cay hòng tẩu thoát

    Pháp luật

    Màn truy đuổi diễn ra nghẹt thở diễn ra vào chiều tối 7/12 tại một chung cư cao cấp ở phường Đại Mỗ (TP.Hà Nội) khi cư dân phát hiện nghi phạm trộm xe máy. Bất chấp nghi phạm xịt hơi cay hòng tẩu thoát, người dân đã phối hợp cùng lực lượng bảo vệ khống chế đối tượng và bàn giao cho công an.

    Chia sẻ Chia sẻ
    23.000 bước chạy từ 81 quốc gia: Marathon TP.HCM Techcombank mùa 8 lập kỷ lục
    Kinh tế

    23.000 bước chạy từ 81 quốc gia: Marathon TP.HCM Techcombank mùa 8 lập kỷ lục

    Kinh tế

    Với hơn 23.000 vận động viên đến từ 81 quốc gia và vùng lãnh thổ, tăng trên 30% so với năm trước – mức tăng cao nhất trong lịch sử giải, Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank mùa thứ 8 đã khép lại trong không khí bùng nổ, không chỉ xác lập kỷ lục về quy mô mà còn khẳng định vị thế của TP.HCM như một trung tâm du lịch – thể thao cộng đồng hàng đầu khu vực.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Mẹ “bỉm” Lộc Thị Đào trở lại, bắn cung Việt Nam sẵn sàng “solo” với người Thái
    Thể thao

    Mẹ “bỉm” Lộc Thị Đào trở lại, bắn cung Việt Nam sẵn sàng “solo” với người Thái

    Thể thao

    Bắn cung Việt Nam đến SEA Games 33 với mục tiêu 2 HCV. Sự trở lại của Lộc Thị Đào tiếp thêm sự tự tin cho các cung thủ để sẵn sàng “solo” với người Thái.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nam diễn viên trộm túi xách của hoa hậu Mexico tại Đà Lạt có thể bị xử lý thế nào?
    Bạn đọc

    Nam diễn viên trộm túi xách của hoa hậu Mexico tại Đà Lạt có thể bị xử lý thế nào?

    Bạn đọc

    Hoa hậu Mexico Leon Yuriar Angela Michelle bị diễn viên Nguyễn Lâm Thái trộm túi xách khi cùng dự sự kiện ở Quảng trường Lâm Viên - Đà Lạt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Mỹ cảnh báo sốc về nguy cơ đẩy châu Âu vào cảnh bị xóa sổ nền văn minh
    Thế giới

    Mỹ cảnh báo sốc về nguy cơ đẩy châu Âu vào cảnh bị xóa sổ nền văn minh

    Thế giới

    Nhà Trắng cảnh báo Lục địa già sẽ đối mặt với "sự xóa sổ nền văn minh" và trở nên “không thể nhận ra trong 20 năm tới hoặc thậm chí ít hơn” nếu xu hướng hiện tại tiếp diễn, tờ Telegraph đưa tin.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thái sư Hoằng Quốc công Đào Duy Từ - ”Kinh bang hoa quốc, thống nhất xã thư”
    Đông Tây - Kim Cổ

    Thái sư Hoằng Quốc công Đào Duy Từ - ”Kinh bang hoa quốc, thống nhất xã thư”

    Đông Tây - Kim Cổ

    Đền thờ Thái sư Hoằng Quốc công Đào Duy Từ tọa lạc tại tổ dân phố Sơn Thắng, phường Đào Duy Từ. Đây là di tích lịch sử cấp quốc gia được cấp ủy, chính quyền, người dân địa phương gìn giữ, phát huy và trở thành điểm sinh hoạt tâm linh của Nhân dân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ban liên lạc đồng hương Vĩnh Long tại TP.HCM góp 6,5 tỷ đồng để khám bệnh, sửa nhà cho bà con nghèo
    Chuyển động Sài Gòn

    Ban liên lạc đồng hương Vĩnh Long tại TP.HCM góp 6,5 tỷ đồng để khám bệnh, sửa nhà cho bà con nghèo

    Chuyển động Sài Gòn

    Trong lễ ra mắt Ban liên lạc đồng hương Vĩnh Long tại TP.HCM, các doanh nhân, nhà hảo tâm đã chung tay đóng góp tổng số tiền 6,55 tỷ đồng cho quê hương Vĩnh Long để thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xếp hàng xin chữ ký nhà văn Nguyễn Nhật Ánh trở thành niềm vui “gia truyền”
    Văn hóa - Giải trí

    Xếp hàng xin chữ ký nhà văn Nguyễn Nhật Ánh trở thành niềm vui “gia truyền”

    Văn hóa - Giải trí

    Trong số hàng trăm độc giả xếp hàng dài chờ xin chữ ký của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vào sáng 7/12 tại Hà Nội nhân dịp ra mắt cuốn sách mới “Cô bé hàng xóm và bốn viên kẹo”, bên cạnh đông đảo các bạn trẻ còn có những phụ huynh đi cùng con mình và cả lớn - bé đều là “fan cứng” của nhà văn.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Quảng Trị: Chương trình “Tiếp sức nhà nông” giúp hàng chục hộ thoát nghèo, lan tỏa mô hình an sinh bền vững
    Nhà nông

    Quảng Trị: Chương trình “Tiếp sức nhà nông” giúp hàng chục hộ thoát nghèo, lan tỏa mô hình an sinh bền vững

    Nhà nông

    Sáng 7/12, tại xã Vĩnh Hoàng (tỉnh Quảng Trị), hội nghị tổng kết chương trình “Tiếp sức nhà nông” giai đoạn 2023 – 2025 đã diễn ra, ghi nhận nhiều kết quả nổi bật trong hỗ trợ sinh kế, nâng cao tri thức và khuyến học cho con em nông dân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tiến độ thi công các công trình APEC tại Phú Quốc được so sánh với… “tốc độ ánh sáng”
    Kinh tế

    Tiến độ thi công các công trình APEC tại Phú Quốc được so sánh với… “tốc độ ánh sáng”

    Kinh tế

    Trang ASEAN Urbanist với gần nửa triệu người theo dõi vừa “ngả mũ” thán phục trước “tốc độ thi công ánh sáng” của cụm dự án chào mừng APEC 2027 mà Sun Group đang đầu tư, thi công tại đảo ngọc Phú Quốc.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thái Nguyên: Trao thưởng cho con em hội viên nông dân xã Nghĩa Tá có thành tích trong học tập
    Nhà nông

    Thái Nguyên: Trao thưởng cho con em hội viên nông dân xã Nghĩa Tá có thành tích trong học tập

    Nhà nông

    24 học sinh là con em hội viên nông dân thuộc đối tượng của Chương trình “Tiếp sức nhà nông” do Báo Tuổi trẻ và Công ty Cổ phần GREENFEED Việt Nam phối hợp cùng Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên, Tỉnh Đoàn và xã Nghĩa Tá đã được nhận những phần thưởng ý nghĩa vì có thành tích học tập tốt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tin tối 7/12: Đoàn Văn Hậu 'trả giá đắt'
    Thể thao

    Tin tối 7/12: Đoàn Văn Hậu "trả giá đắt"

    Thể thao

    Đoàn Văn Hậu "trả giá đắt"; U22 Việt Nam thăm trung vệ U22 Lào; Messi bỏ xa Ronaldo về số danh hiệu; Cựu sao Chelsea chỉ trích Salah; Giá bia ở World Cup 2026 chênh lệch rõ rệt.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Tiết lộ lý do khiến nhiều tài phiệt Ukraine tháo chạy đến Israel
    Thế giới

    Tiết lộ lý do khiến nhiều tài phiệt Ukraine tháo chạy đến Israel

    Thế giới

    Luật nhập cư của Israel - cấp quốc tịch ngay khi đến cho người Ukraine có gốc Do Thái, ưu đãi thuế lớn và không dẫn độ - đang biến quốc gia này thành thiên đường cho các nhà tài phiệt Ukraine, theo National Interest.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đèo Gia Bắc ở Lâm Đồng thông xe sau nhiều ngày sạt lở nghiêm trọng
    Tin tức

    Đèo Gia Bắc ở Lâm Đồng thông xe sau nhiều ngày sạt lở nghiêm trọng

    Tin tức

    Sau 5 ngày khắc phục khoảng 20 điểm sạt lở trên đèo Gia Bắc, chiều ngày 7/12, cơ quan chức năng đã chính thức thông tuyến, cho các phương tiện di chuyển qua đèo.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cái chợ lạ ở Hải Phòng, chỉ mua bán một loại quả, đàn ông, đàn bà họp rôm rả trong một tiếng, bật đèn pin loang loáng
    Nhà nông

    Cái chợ lạ ở Hải Phòng, chỉ mua bán một loại quả, đàn ông, đàn bà họp rôm rả trong một tiếng, bật đèn pin loang loáng

    Nhà nông

    Tại phường Lê Ích Mộc, thành phố Hải Phòng (địa phận huyện Thủy Nguyên trước đây có phiên chợ khá đặc biệt, chỉ họp từ 20 giờ đến 21 giờ hằng đêm và mặt hàng bán duy nhất là quả cau, ánh đèn pin loang loáng...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Bản lĩnh Hồ Chí Minh trong việc thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
    Đông Tây - Kim Cổ

    Bản lĩnh Hồ Chí Minh trong việc thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

    Đông Tây - Kim Cổ

    Quá trình tìm đường cứu nước, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh đã tìm đến Chủ nghĩa Mác-Lênin và tiếp nhận ở đó hệ thống lý luận về đảng cộng sản. Đồng thời tỏ rõ bản lĩnh của một người có năng lực nhạy bén để tiếp cận Chủ nghĩa Mác-Lênin, nhưng cũng có tư duy độc lập để vận dụng và phát triển sáng tạo chân lý đó vào điều kiện cụ thể của Việt Nam.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hồ Gươm đầu đông “bùng nổ” với đám cưới vintage siêu lãng mạn
    Ảnh

    Hồ Gươm đầu đông “bùng nổ” với đám cưới vintage siêu lãng mạn

    Ảnh

    Chiều nay (7/12), một đám cưới vintage (phong cách hoài cổ) những năm 90 được tái hiện sôi động tại bờ hồ Gươm, Hà Nội đã thu hút nhiều người tham gia, hưởng ứng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên: Mọi chương trình hành động phải trả lời 'ích lợi thiết thực gì cho dân'
    Đại đoàn kết dân tộc

    Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên: Mọi chương trình hành động phải trả lời "ích lợi thiết thực gì cho dân"

    Đại đoàn kết dân tộc

    Dự thảo báo cáo chính trị của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên, nhiệm kỳ 2024 – 2029 xác định, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam các cấp trong tỉnh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    "Chúng ta sẽ phải từ bỏ mọi thứ": Kế hoạch của châu Âu chống lại Nga đã hoàn toàn thất bại

    'Chúng ta sẽ phải từ bỏ mọi thứ': Kế hoạch của châu Âu chống lại Nga đã hoàn toàn thất bại

    2

    Ông Phạm Thái Hà, cựu Trợ lý Chủ tịch Quốc hội, rút kháng cáo trong vụ Thuận An, đang thi hành án phạt tù

    Ông Phạm Thái Hà, cựu Trợ lý Chủ tịch Quốc hội, rút kháng cáo trong vụ Thuận An, đang thi hành án phạt tù

    3

    Gia đình hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của Nghệ sĩ Ưu tú Kiều Hưng

    Gia đình hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của Nghệ sĩ Ưu tú Kiều Hưng

    4

    Phương Tây đưa tin về món quà bất ngờ châu Âu tặng Nga

    Phương Tây đưa tin về món quà bất ngờ châu Âu tặng Nga

    5

    EU, G7 tìm thấy đòn chí tử đánh sập toàn bộ xuất khẩu dầu của Nga

    EU, G7 tìm thấy đòn chí tử đánh sập toàn bộ xuất khẩu dầu của Nga
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media