Chủ đề nóng

Tổng thống Putin biến ước mơ của cậu bé làm phim về chuyên cơ số 1

Sputnik Thứ tư, ngày 26/12/2018 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng thống Vladimir Putin đã thực hiện mong muốn em thiếu nhi bệnh nặng thứ tư, Arslan Kaipkulov, 15 tuổi, từng mơ ước làm một video về chuyên cơ số 1 - IL-96-300- máy bay bí mật nhất của nước Nga. 
Bình luận 0

Tổng thống Nga Putin.

Hôm thứ Ba đã tổ chức một chuyến tham quan máy bay của tổng thống cho cậu bé đến Moscow từ Bashkortostan cùng mẹ, sau đó em đã chia sẻ ấn tượng của mình với các nhà báo.

"Đây là máy bay bí mật nhất của đất nước, em rất vinh dự được lên tham quan",  em Kaipkulov nói. Theo cậu bé, giấc mơ của em đã thành hiện thực.

Ngày 5.12, khi đến thăm Diễn đàn tình nguyện viên Nga, Putin đã xem các bảng dự án từ thiện. Các tình nguyện viên kể với tổng thống về dự án "Hãy mơ ước cùng em", đáp ứng mong muốn của những đứa trẻ bị bệnh nặng. Mọi người đều có thể thực hiện mong muốn của mỗi em bệnh nhi bằng cách chọn một phong bì gắn trên giá đỡ. Khi đó ông Putin đã lấy tất cả chiếc năm phong bì còn lại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem