Chủ đề nóng

TOP 500 doanh nghiệp có hiệu quả kinh doanh tốt 2017

VPS Thứ ba, ngày 28/11/2017 15:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) cùng Báo điện tử Vietnamnet phối hợp tổ chức vừa công bố 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất 2017 (Profit 500).
Bình luận 0

Trong đó, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đứng thứ 5 trong Bảng xếp hạng Top 10 doang nghiệp có lợi nhuận tốt nhấtchỉ ngay sau người khổng lồ Habeco.

Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đã vượt qua người khổng lồ FDI Samsung để dẫn đầu Bảng xếp hạng Top 10 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất 2017.

Qua nghiên cứu các phản hồi của doanh nghiệp Profit500 với chủ đề “Các xu hướng lợi nhuận theo ngành kinh tế năm 2017-2018” mà Vietnam Report công bố cho thấy, nhìn chung môi trường kinh doanh trong năm 2017 của Việt Nam đã có sự cải thiện đáng kể và các ngành hàng như bán lẻ, thực phẩm - đồ uống có sự phát triển sôi động trong vài năm trở lại đây.

Chiến lược tăng trưởng lợi nhuận của phần đông các doanh nghiệp Profit500 trong thời gian tới là tăng doanh thu. Đặc biệt là dựa trên việc tìm kiếm nhóm khách hàng mới và thị trường mới, song hành với việc vận dụng công nghệ thông tin, tự động hóa trong các quy trình hoạt động và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Kết quả nghiên cứu này cho thấy Việt Nam được đánh giá là một trong sáu thị trường bán lẻ hấp dẫn nhất toàn cầu và sức nóng kêu gọi các nhà đầu tư của thị trường Việt Nam hiện đang rất lớn, nhiều nhà đầu tư nước ngoài rất quan tâm đến thị trường này.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem