Tp đà nẵng
-
Loại cá cứ chê lắm xương, "qua tay" một Hợp tác xã này ở Đà Nẵng hóa đặc sản thơm ngon, bán hút hàng
Với niềm đam mê thực phẩm sạch, chị Võ Thị Hạnh Dung (32 tuổi, trú phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đã mạnh dạn khởi nghiệp từ các sản phẩm cá trích. Từ đây chị tập hợp những người phụ nữ, thành lập Hợp tác xã, chế biến loại cá lắm xương này thành đặc sản, tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương. -
Một đặc sản xứ biển Nam Ô (TP Đà Nẵng) mà ai ngang qua cũng muốn dừng lại thưởng thức: Gỏi cá “dà”.
-
Nhận thấy du khách ngoại quốc loạng choạng và bất ngờ ngã gục trong nhà hàng, nữ điều dưỡng đã nhanh chóng tiến hành cấp cứu, giúp nạn nhân thoát khỏi "thần chết".
-
Theo hồi cố của các bậc cao niên, phạm vi của làng Phong Lệ xưa (còn có tên Đà Ly xã) thuộc xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng tương ứng với các đơn vị hành chính ngày nay. Chỉ ở Phong Lệ mới có nghi lễ rước Thần Nông do các mục đồng trong làng thực hiện với tên gọi lễ hội Mục đồng...
-
Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cận kề, các thành viên thuộc Hợp tác xã Dịch vụ sản xuất nông nghiệp Hòa Phong 1 (xã Hòa Phong, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng) đang tập trung chăm sóc đàn gà ta cung cấp cho thị trường mùa cao điểm, hi vọng có thu nhập khá đón Tết sung túc hơn.
-
Kiểm toán Nhà nước khẳng định một số điện thoại được phóng viên sử dụng để trao đổi do các đơn vị cung cấp cho thấy, không phải phóng viên của Báo Kiểm toán và Tạp chí Nghiên cứu khoa học kiểm toán điện đặt vấn đề, đề nghị đơn vị hỗ trợ kinh phí để KTNN tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập ngành.
-
Đại hội VIII Hội NDVN, nhiệm kỳ 2023-2028 đã diễn ra trọng thể và thành công, mở ra một chương mới đầy khát vọng đối với tổ chức Hội và giai cấp NDVN, nhiệm vụ của Hội bám sát thực tiễn đời sống, sản xuất của nông dân hơn bao giờ hết. Đó là khẳng định của nhiều Nông dân Việt Nam xuất sắc đến từ TP Đà Nẵng.
-
Ông Đặng Ngọc Bảo (SN 1977, trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội “cưỡng đoạt tài sản”.
-
Nước mắm truyền thống Nam Ô (TP Đà Nẵng) được cô đặc thành bột mắm, sau đó rắc lên tách cà phê nóng tạo nên hương vị cực kỳ đặc trưng.