Chủ đề nóng

TP.Hà Nội cung cấp thông tin chỉ đạo qua Facebook

Vinh Hải Thứ sáu, ngày 18/12/2015 11:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
UBND TP Hà Nội đã chính thức công bố việc cung cấp thông tin chỉ đạo, điều hành trên mạng xã hội Facebook.
Bình luận 0

Ngày 17.12, ông Phạm Văn Chiến – Phó Chánh văn phòng UBND TP Hà Nội đã ký văn bản gửi các Sở ban ngành và UBND quận, huyện, thị xã trực thuộc về việc cung cấp thông tin chỉ đạo, điều hành trên mạng xã hội.

Theo đó, UBND TP Hà Nội đang thực hiện cung cấp thông tin chỉ đạo, điều hành trên mạng xã hội Facebook chính thức kể từ ngày 1.12. Trong thời gian tới sẽ mở rộng thêm kênh cung cấp trên các  mạng xã hội khác.

Hiện UBND TP Hà Nội đang cung cấp các thông tin chỉ đạo, điều hành trên Cổng thông tin Điều hành của UBND TP tại địa chỉ http://thudo.gov.vn.

Trang thông tin của UBND TP Hà Nội trên Facebook

Trang thông tin của UBND TP Hà Nội trên Facebook có tên “Thủ đô Hà Nội – Việt Nam” tại địa chỉ https://www.facebook.com/thudo.gov.vn. Được biết, trang này đã được lập từ tháng 8.2015. Đến sáng nay (18.12) đã có 754 người nhấn nút “Like” trang này.

Văn phòng UBND TP Hà Nội đề nghị các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã thông báo đến các cán bộ công nhân viên chức lao động để chủ động khai thác, kịp thời nắm bắt các thông tin chỉ đạo, điều hành của UBND TP, chủ trương chính sách của Nhà nước, TP qua kênh mạng xã hội.

Trước đó, từ tháng 10.2015 Cổng thông tin điện tử Chính phủ cũng đã thử nghiệm đưa lên mạng xã hội Facebook trang thông tin có tên “Thông tin Chính phủ”.

Tại hội nghị tổng kết công tác năm 2014 của Văn phòng Chính phủ diễn ra vào tháng 1.2015, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh, hiện nay hơn 30 triệu người Việt Nam đang sử dụng các mạng xã hội, đó là nhu cầu thiết yếu và không thể ngăn cấm việc đưa tin lên mạng xã hội. Điều quan trọng là phải đưa thông tin chính xác lên mạng xã hội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem