Động phòng với chồng hơn 20 tuổi, anh ghé tai tiết lộ bí mật khiến tôi cười cả đêm
Tôi im đúng ba giây, rồi bật cười như điên. Không phải vì anh khoe tài sản, mà vì anh nói như đang đọc danh sách hàng hóa trong kho.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Ngày 29/5, Văn phòng UBND TP.HCM cho biết Chủ tịch UBND TP.HCM thống nhất chủ trương về các phương án, phương tiện giao thông kết nối tiện ích khu vực xung quanh các ga tuyến đường sắt đô thị số 1 theo báo cáo của Sở Giao thông vận tải (GTVT).
UBND TP.HCM giao Sở GTVT tiếp tục theo dõi hoạt động các phương tiện giao thông kết nối tiện ích khu vực xung quanh các ga tuyến đường sắt đô thị số 1, phối hợp UBND TP.Thủ Đức và các đơn vị có liên quan để có điều chỉnh kịp thời các phương án kết nối trong quá trình vận hành, khai thác tuyến đường sắt đô thị số 1.
Chủ tịch UBND TP giao Công ty TNHH Một thành viên Đường sắt đô thị số 1 tiếp thu ý kiến của Sở GTVT, phối hợp với Trung tâm Quản lý Giao thông công cộng và các đơn vị liên quan để hoàn chỉnh kế hoạch vận hành năm 2025 tuyến đường sắt đô thị số 1 và triển khai kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ nhằm vận hành, khai thác tuyến đường sắt đô thị số 1 hiệu quả.

Tuyến metro số 1 tại TP.HCM sắp đi vào vận hành. Ảnh: Gia Linh
Trước đó, Sở GTVT TP.HCM đã có báo cáo về các phương án, phương tiện giao thông kết nối tiện ích khu vực xung quanh các ga tuyến đường sắt đô thị số 1. Theo đó, khu vực xung quanh công trường Quách Thị Trang (khu vực chợ Bến Thành) có 18 tuyến xe buýt hiện hữu (tuyến số 1, 3, 4, 18, 19, 20, 31, 34, 36, 38, 39, 44, 45, 52, 53, 56, 65, 75, 88, 93, 102, 109, 152, D4) với 3.528 chuyến/ngày phục vụ trung bình 66.795 hành khách/ngày có lộ trình đi qua khu vực chợ Bến Thành.
Dự kiến, Sở GTVT tiếp tục mở mới 2 tuyến xe buýt kết nối nhà ga metro Bến Thành (sau khi tuyến đường sắt đô thị số 1 hoạt động chính thức) như sau: Tuyến Bến xe buýt Sài Gòn – Nhà hát Thành phố (sức chứa 17-20 hành khách, số chuyến 206 chuyến/ngày); tuyến Bến xe buýt Sài Gòn – Ga Hòa Hưng (sức chứa 17-20 hành khách, số chuyến 206 chuyến/ngày).
Đối với xe đạp, ngoài 43 trạm xe đạp hiện hữu (bao gồm 3 vị trí đã được bố trí gần khu vực công trường Quách Thị Trang tại đường Hàm Nghi, Lê Lợi và Lê Lai), dự kiến bổ sung thêm 2 vị trí: Vỉa hè đường Phạm Ngũ Lão (khu vực mũi tàu); vỉa hè công viên 23 Tháng 9.
Trong giai đoạn dự án Cải tạo cảnh quan khu vực trước chợ Bến Thành được thực hiện (từ tháng 10/2024 đến ngày 30/4/2025), các vị trí trạm xe đạp trong khu vực dự án sẽ được di dời và hoạt động trở lại sau khi việc cải tạo hoàn thành.

Sản lượng vận chuyển hành khách năm 2025 trên tuyến đường sắt đô thị số 1 dự báo khoảng 38.939 lượt/ngày. Ảnh: Như Sỹ
Đối với xe điện và xe ô tô 2 tầng thoáng nóc, theo Đề án thí điểm sử dụng xe bốn bánh chạy bằng năng lượng điện, phạm vi hoạt động được thực hiện trên các tuyến đường và trong giới hạn bởi các điểm, tuyến đường ở Quận 1, Quận 4, Quận 5, Quận 6. Số lượng phương tiện hoạt động tối đa: 200 xe bốn bánh sử dụng năng lượng điện với số chỗ từ 5 chỗ đến 14 chỗ. Thời gian hoạt động: Từ 06 giờ đến 24 giờ hàng ngày.
Theo Đề án thí điểm vận chuyển hành khách du lịch bằng xe ô tô 2 tầng, thoáng nóc; có Tuyến DL 01 (tuyến xe du lịch vòng khu vực trung tâm thành phố) và Tuyến DL 02 (City tour Sài Gòn - Gia Định) hoạt động hàng ngày, có lộ trình đi ngang qua khu vực chợ Bến Thành (đường Trần Hưng Đạo, Lê Lai). Ngày 4/5/2024, Sở GTVT đã báo cáo UBND TP về mở rộng thí điểm dịch vụ vận chuyển hành khách du lịch bằng xe ô tô 2 tầng, thoáng nóc, trong đó có đề xuất điều chỉnh, mở rộng thí điểm đến khu vực Chợ Lớn.
Theo đề xuất Kế hoạch vận hành tuyến đường sắt đô thị số 1 của Công ty TNHH MTV Đường sắt đô thị số 1, về thời gian chạy tàu, năm 2024 dự kiến tàu metro số 1 chạy từ 5 đến 22 giờ, cứ 8-12 phút có 1 chuyến với 200 chuyến/ngày. Năm 2025 vận hành chính thức, tàu chạy từ 5 giờ đến 23 giờ 30 phút, cứ 4,5-8 phút có 1 chuyến từ thứ hai đến thứ sáu và 8 phút/chuyến thứ bảy – chủ nhật, ngày lễ, Tết, kỳ nghỉ.
Về dự báo sản lượng hành khách, Sở GTVT dự báo sản lượng vận chuyển hành khách năm 2025 trên tuyến đường sắt đô thị số 1 vào khoảng 38.939 lượt hành khách/ngày.
Lửa bùng lên từ căn nhà trong hẻm 72, đường số 4, phường Hiệp Bình (TP.Thủ Đức cũ), khiến người đàn ông 47 tuổi không kịp thoát ra ngoài, tử vong.
Tôi im đúng ba giây, rồi bật cười như điên. Không phải vì anh khoe tài sản, mà vì anh nói như đang đọc danh sách hàng hóa trong kho.
Chưa đến năm 2026 nhưng nhiều người đã râm ran bàn tán về một năm Bính Ngọ đầy biến động được mệnh danh là năm "Song Hỏa".
Đang trong giờ học thì bé trai 8 tuổi bỗng nhiên đổ gục xuống bàn, yếu nửa người trái, dấu hiệu của đột quỵ. Rất may em được đưa đi bệnh viện kịp thời.
Theo Tờ trình của Bộ Tài chính, việc kê khai thuế giúp người nộp thuế được trao quyền chủ động khi thực hiện nghĩa vụ của mình với Nhà nước.
Thủ tướng Chính phủ nghiêm khắc phê bình 22 bộ, ngành, cơ quan trung ương và 12 địa phương giải ngân thấp dưới mức trung bình cả nước.
Tại Lễ trao giải VinFuture 2025, Á hậu Phương Nhi gây chú ý khi xuất hiện với nhan sắc ngọt ngào. Điều đặc biệt chiếc túi cô cầm phom dáng hình quả trứng được công chúng chú ý.
TP.HCM đang đẩy mạnh tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng hiện đại, bền vững, trong đó trọng tâm là tổ chức lại sản xuất thông qua các chuỗi liên kết giá trị.
Tây Ninh đang dần khẳng định vị thế mới trên bản đồ du lịch Việt Nam bằng việc phát huy hiệu quả những tiềm năng sẵn có như: núi Bà Đen, hồ Dầu Tiếng cùng hệ thống di tích lịch sử, văn hóa phong phú.
Từ ngày 16/1/2026, người bán không lập hóa đơn với số lượng từ 50 số trở lên sẽ bị phạt tối đa 80 triệu đồng, theo Nghị định mới của Chính phủ.
Phần Lan đã ghi nhận số lượng phá sản kỷ lục, và hơn 10 ngàn người đã mất việc làm, không chỉ ở các khu vực giáp biên giới với Nga. RIA Novosti đưa tin về nguồn gốc của cuộc khủng hoảng và kế hoạch của Helsinki nhằm khắc phục hậu quả của nó.
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân Việt Nam năm 2024, các bộ ngành, địa phương đã ban hành nhiều chính sách, chương trình quan trọng phục vụ "tam nông", tạo nền tảng quan trọng để nông nghiệp, nông thôn tiếp tục đạt được nhiều thành tựu. Năm 2025, kỷ lục mới trong xuất khẩu nông lâm thủy sản đã được thiết lập, khi 11 tháng năm 2025, con số xuất khẩu đã đạt 64,01 tỷ USD, vượt con số của cả năm 2024.
Lấy cảm hứng từ huyền thoại hoa súng trên dòng sông Ngô Đồng, (tỉnh Ninh Bình) chương trình “Sắc hồng Tam Cốc 2025” được thiết kế như một bản tình ca sống động giữa thiên nhiên và con người.
Inter Miami đã kết thúc mùa giải viên mãn với chức vô địch MLS Cup 2025. Đây là danh hiệu tập thể thứ 48 trong sự nghiệp của Lionel Messi.
Ngày 7/12, nguồn tin cho biết, ông Trịnh Minh Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa vừa chủ trì cuộc họp với Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Trường Thành về tiến độ dự án Thủy điện tích năng Phước Hòa nằm trên địa bàn xã Bác Ái Tây, tỉnh Khánh Hoà (huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận cũ).
Mảnh đất được Tần Thủy Hoàng chọn để “an giấc ngàn thu” đắc địa phong thủy đến nỗi ông sẵn sàng bỏ ra 39 năm để chuẩn bị và xây dựng lăng mộ tại đây.
Mới đây, trên trang cá nhân, siêu mẫu Thanh Hằng đăng tải loạt ảnh vợ chồng cô dùng bữa tối tại một nhà hàng sang trọng. Điều khiến dân mạng đặc biệt chú ý là khoảnh khắc chồng cô không ngần ngại trao vợ một nụ hôn ngọt ngào. Bên cạnh đó, bữa ăn “sang chảnh” của cặp đôi cũng khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ trước độ giàu có và sự tình tứ của hai vợ chồng.
Giữa bùn đất chưa kịp khô sau lũ, một cuộc hành quân đặc biệt đang diễn ra khắp miền Trung, khi bộ đội, công an và dân quân chạy đua 24/24 để dựng lại những mái nhà bị cuốn trôi, giúp người dân ổn định chỗ ở trước Tết theo tinh thần thần tốc của “Chiến dịch Quang Trung”.
Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng đã khen thưởng đột xuất Công an phường Xuân Hương - Đà Lạt vì đã phá nhanh, truy xét đối tượng lấy cắp túi xách của Hoa hậu Mexico.
Không chỉ thi đấu xuất sắc, nữ cầu thủ Trần Thị Duyên còn sở hữu gương mặt xinh đẹo và thân hình gợi cảm.
Ngày 7/12, tin từ Đồn Biên phòng Roòn (Bộ đội Biên phòng Quảng Trị), đơn vị đã kịp thời triển khai lực lượng, phương tiện hỗ trợ tiếp nhận vụ việc một tàu cá chìm trên biển. Hiện toàn bộ 4 ngư dân trên tàu đã được cứu an toàn.
Nhà lãnh đạo Ukraine Vladimir Zelensky đã có cuộc thảo luận khó khăn với các nhà đàm phán Mỹ về các yêu cầu lãnh thổ của Nga, Axios đưa tin, trích dẫn những người quen thuộc với vấn đề này.
Những quả đồi từng hoang hóa ở xã Trung Thuần, tỉnh Quảng Trị (trước sáp nhập thuộc địa phận xã: Quảng Lưu, Quảng Tiến, Quảng Thạch, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình) nay đã phủ xanh keo, tràm, trở thành nguồn thu nhập tốt cho nông dân.
Ngày 7/12, Ủy Ban kiểm tra Tỉnh ủy Lâm Đồng cho biết, đã xem xét, kết luận một số nội dung, trong đó xem xét báo cáo đề nghị thi hành kỷ luật đảng viên vi phạm đối với ông Vũ Văn Phong, nguyên Giám đốc Công ty TNHH gạch ngói Lâm Viên và ông Nguyễn Văn Đức, Phó Giám đốc Sở NN&MT tỉnh Lâm Đồng.
Điểm nhấn của đường chạy Giải marathon quốc tế TP.HCM qua 17 địa danh biểu tượng của thành phố, bên cạnh đó các chân chạy cosplay thành chiến sĩ cứu trợ đồng bào mưa lũ.
Ý thức tự giác tuân thủ là một trong những yếu tố quan để xây dựng văn hoá giao thông, giảm nguy cơ tai nạn đáng tiếc. Điều này đặc biệt quan trọng đối với trẻ em, học sinh. Và người lớn chính là tấm gương soi chiếu mạnh nhất.
Bộ Xây dựng cho biết tiến độ nhà ở xã hội năm 2025 đã vượt chỉ tiêu, đồng thời khẳng định quy trình mở bán hiện được kiểm soát minh bạch sau các phản ánh về tình trạng “cò mồi” và đẩy giá.
Loại thịt được ăn nhiều nhất Việt Nam này này có tác dụng bao gồm hỗ trợ xây dựng cơ bắp, phục hồi cơ thể, tăng cường sức đề kháng, tốt cho xương và răng,
Dự án Capital Square, Đà Nẵng ghi nhận sụt lún, người dân được đề nghị hạn chế đi lại và chủ động di dời khi có nguy cơ mất an toàn.
Dù tuổi thọ trung bình của người Việt đã đạt 74,5 tuổi, nhưng thực tế mỗi người chỉ có khoảng 64 năm sống thực sự khỏe mạnh. Nghịch lý này được đại biểu Quốc hội Nguyễn Thị Việt Nga (Hải Phòng) chỉ ra như một thách thức lớn cần giải quyết trong nhiệm kỳ tới.
Dù chồng đại gia bị bắt và ngồi tù nhưng hot mom đình đám vẫn quyết không ly hôn vì các con.