Chủ đề nóng

TQ: Chiếu nhầm phim khiêu dâm ở quảng trường đông người

Quang Minh – Daily Mail Thứ sáu, ngày 30/12/2016 09:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn phim khiêu dâm kéo dài hơn 5 phút giữa giờ cao điểm khiến không ít người phải đứng lại nhìn.
Bình luận 0

Đoạn phim khiêu dâm chiếu lúc 10 giờ sáng.

Cư dân ở thành phố Ninh Ba, Trung Quốc ngày 28.12 đã có một phen hoảng hồn khi chợt nhận ra dấu hiệu lạ trên màn hình lớn ở quảng trường trung tâm. Trích đoạn bộ phim khiêu dâm phát lên màn hình giữa giờ tan tầm và ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của người dân.

Đoạn phim chiếu hơn 5 phút cho tới khi được tắt. Có vẻ như kĩ thuật viên đã nối máy tính cá nhân với màn chiếu công cộng và không nhận ra bộ phim đang được vô tư trình chiếu ở quảng trường. Thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang là một đô thị lớn với khoảng 8 triệu người dân.

Vụ việc xảy ra ở quảng trường Thiên Luân lúc 10 giờ sáng ngày 28.12, bên ngoài một trung tâm thương mại lớn. Cảnh sát địa phương cho biết đoạn phim khiêu dâm được lưu trữ trong máy tính của kĩ thuật viên và anh này đang thử màn hình ở thời điểm vụ việc xảy ra.

Kĩ thuật viên sau đó rời khỏi phòng và không nhận ra máy tính tự bật sang đoạn phim nhạy cảm. Trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện rất nhiều hình ảnh và clip người dân ghi lại sự cố đáng xấu hổ này.

Một bảo vệ trả lời tờ Qianjiang Evening News: “Nội dung của đoạn phim… Tôi thật không biết nói thế nào nữa”. Ngay khi đoạn phim được chiếu, người dân đã báo cho cảnh sát địa phương. Kĩ thuật viên phụ trách màn chiếu đã bị triệu tập tại đồn công an. Danh tính người này không được tiết lộ.

Trung tâm thương mại sở hữu màn hình lớn đã bày tỏ lời xin lỗi vì sự cố đáng tiếc. Một độc giả trên mạng xã hội Weibo viết: “Quá nguy hiểm khi dùng máy tính cá nhân vào việc này”. Số khác hóm hỉnh hơn: “Đây là cách rất hay để thu hút người dân tới mua hàng”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem