Chủ đề nóng

TQ: Người phụ nữ bị hàng trăm con ong vây đốt, bác sĩ "mỏi tay" gắp ngòi ong

Nguyễn Thái - Daily Mail Chủ nhật, ngày 30/08/2020 20:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong vòng 30 phút, đàn ong đã gây ra hơn 400 vết đốt trên cơ thể người phụ nữ và các bác sĩ phải mất một tiếng mới có thể gắp hết ngòi ong. Video cho thấy cảnh tượng hãi hùng khi các chấm đen và đỏ xuất hiện chi chít trên da người phụ nữ.
Bình luận 0

Video: Bác sĩ "mỏi tay" gắp ngòi ong trên da của người phụ nữ Trung Quốc. Nguồn: Daily Mail

Tờ Daily Mail ngày 28/8 đưa tin, vụ việc xảy ra với người phụ nữ họ Huang ở huyện Toại Xương, tỉnh Chiết Giang, miền đông Trung Quốc hồi giữa tuần.

Theo lời kể của nạn nhân, bà đang làm việc trên cánh đồng thì một bầy ong lớn từ đâu bay tới, bất ngờ tấn công.

"Tôi vừa đi ra ruộng làm việc được một lúc thì bất ngờ đàn ong hàng trăm con bay tới. Chúng bắt đầu đuổi và chích tôi", người phụ nữ kể lại.

Chỉ trong khoảng 30 phút, bà Huang phải hứng chịu hơn 400 vết đốt trên khắp cơ thể. Nạn nhân được người nhà khẩn trương đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Vết ong đốt xuất hiện chi chít trên da người phụ nữ. Ảnh: Suichang News

Số ngòi ong được lấy ra từ các vết đốt trên cơ thể bà Huang. Ảnh: Suichang News

Weng Jianwu, bác sĩ cấp cứu tại bệnh viện địa phương, cho biết: "Khi bệnh nhân được đưa vào, chúng tôi nhìn thấy các vết ong đốt chi chít ở phần đầu, cổ và lưng. Bệnh nhân nói cảm thấy mệt mỏi, đau đầu và khó thở".

Video được đăng tải trên trang Suichang News (Tin tức Toại Xương) cho thấy các nhân viên y tế cẩn thận gắp ngòi ong trên người bệnh nhân. Các nốt đỏ và đen xuất hiện chi chít trên da bà Huang. Sau một tiếng cấp cứu, tình trạng của bà Huang đã ổn định.

Bác sĩ Weng khuyên mọi người nên bình tĩnh xử lý khi bị ong đốt và không nên hoảng loạn bỏ chạy vì chuyển động của người có thể khiến lũ ong trở nên hung dữ hơn và gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem