Trà My lại bị "ném đá" vì mỉa mai NSƯT Trịnh Kim Chi “hết đát”, xót thương Mai Phương để nổi tiếng

Thứ năm, ngày 02/04/2020 06:38 AM (GMT+7)
Cư dân mạng phẫn nộ khi đọc bài viết mỉa mai đàn chị và các nghệ sĩ làm từ thiện của diễn viên Trà My.
Bình luận 0

Sau phát ngôn bị chỉ trích nặng nề liên quan đến dịch Covid-19, ngày 1/4, diễn viên Trà My tiếp tục đăng tải bài viết gây tranh cãi khi nhắc đến việc các nghệ sĩ chung tay làm từ thiện và thể hiện sự thương xót trước sự ra đi của diễn viên Mai Phương.

Diễn viên Trà My mỉa mai NSƯT Trịnh Kim Chi “hết đát”, “đu trend” xót thương Mai Phương

Diễn viên Trà My.

Trà My cho rằng nhiều nghệ sĩ chi tiền tỷ, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 hay xót thương cho một đồng nghiệp qua đời chỉ là hành động để đánh bóng danh tiếng, không cần tung hô hay khen ngợi. Cô viết: “Những việc như ủng hộ tiền trăm hoặc tiền tỷ của các nghệ sĩ nước nhà trong đợt dịch này hay việc lên tiếng xót thương cho nghệ sĩ gì đó mới mất cũng chỉ là hình thức đánh bóng bản thân (hay còn gọi là PR) thôi, có gì đâu mà phải tung hô hay thần thánh hoá lên. Nếu tốt thực sự thì đã chẳng bao giờ phải bắc loa phường lên cho người khác biết lòng tốt của mình!”.

Chưa dừng ở đó, Trà My chỉ đích danh NSƯT Trịnh Kim Chi, mắng đàn chị hết thời, muốn “đu trend” để thu hút sự chú ý. Cô còn không ngần ngại mỉa mai danh hiệu Á hậu Việt Nam mà Trịnh Kim Chi giành được năm 1994. Trà My mắng: “Có bà chị Trịnh Kim Chi, một Á hậu thời ơ kìa nào đó, mình không biết bà này cho đến khi bà này đu trend và chửi mình. Sau đó, bà tiếp tục đu xót thương cô diễn viên quá cố!

Diễn viên Trà My mỉa mai NSƯT Trịnh Kim Chi “hết đát”, “đu trend” xót thương Mai Phương

NSƯT Trịnh Kim Chi.

Suy cho cùng, cô ấy cũng chỉ là một bà cô già hết đát đánh đu showbiz để kiếm thêm chút tiền nuôi con thôi, có gì mà danh giá đi chửi người khác. Theo mình khi đã quá lứa thì nên kiếm việc gì đó khác mà làm, chỉ có người không biết làm gì khác mới phải bấu víu showbiz mãi kể cả khi đã lỡ thì! Xin lỗi, tính mình thẳng, nếu mình nói gì không phải xin bỏ quá cho nhé!”.

Bài đăng của Trà My tiếp tục khiến dân mạng bức xúc. Họ cho rằng cô đang cố tình có những phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội để nổi tiếng thay vì chứng tỏ tài năng của mình với công chúng: “Phát ngôn nông cạn, thiếu suy nghĩ”, “Giúp được gì cho đất nước chưa mà chê người ta PR”, “Kể cả người ta PR nhưng người ta đã góp phần giúp đất nước còn chị vừa cào phím vừa chẳng giúp được gì”, “Coi thường đàn chị ra mặt luôn”…

Diễn viên Trà My mỉa mai NSƯT Trịnh Kim Chi “hết đát”, “đu trend” xót thương Mai Phương

Diễn viên Trà My mỉa mai NSƯT Trịnh Kim Chi “hết đát”, “đu trend” xót thương Mai Phương

NSƯT Trịnh Kim Chi từng bất bình vì phát ngôn vô cảm của Trà My về dịch Covid-19.

Giữa tháng 3 vừa qua, NSƯT Trịnh Kim Chi bày tỏ sự bất bình trước phát ngôn vô cảm của diễn viên Trà My về tình hình dịch Covid-19: “Thật tình nào giờ ít khi đưa mấy tin dính đến đồng nghiệp lên cộng đồng mạng. Nhưng hôm nay không thể xem cô này là đồng nghiệp được. Sao lại có loại người vô cảm như vậy chứ? Bó tay toàn tập với má này”.

Trà My (sinh năm 1992) được biết đến qua vai diễn Hạnh trong phim “Thương nhớ ở ai” hồi cuối năm 2017 đầu năm 2018. Trong phim, cô có nhiều cảnh quay táo bạo với bạn diễn nam. Tuy nhiên, cách diễn xuất của cô vấp phải nhiều chê bai của khán giả. Cuối tháng 11/2019, nữ diễn viên bị chỉ trích nặng nề khi liên tục đăng tải các bài viết miệt thị fan và ngôi sao Hàn Quốc. Trà My từng bị diễn viên Ngọc Anh tố có thái độ hỗn láo, vô văn hóa và mắc bệnh ngôi sao.

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem