Trải nghiệm độ xa xỉ của những dàn âm thanh giá hàng chục tỷ đồng tại Hà Nội

Chủ nhật, ngày 17/09/2023 15:06 PM (GMT+7)
Triển lãm âm thanh Vietnam Hi-end Show 2023 hội tụ những dàn âm thanh "khủng" với công nghệ mới, cao cấp nhất và đắt tiền nhất tại Việt Nam.

Video: Trải nghiệm độ xa xỉ của những dàn âm thanh giá hàng chục tỷ đồng tại triển lãm âm thanh Vietnam Hi-end Show 2023.

Người Hà Nội đổ xô đi trải nghiệm độ xa xỉ của những dàn âm thanh giá lên tới hàng chục tỷ đồng  - Ảnh 1.

Được coi là kỳ triển lãm âm thanh đúng nghĩa đầu tiên được tổ chức sau đại dịch Covid-19, Vietnam Hi-end Show 2023 hội tụ những dàn âm thanh "khủng" với các công nghệ và thiết bị mới nhất, thể hiện sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường âm thanh trong nước và quốc tế.

Người Hà Nội đổ xô đi trải nghiệm độ xa xỉ của những dàn âm thanh giá lên tới hàng chục tỷ đồng  - Ảnh 2.

Chính vì vậy, dạo qua một vòng Vietnam Hi-end Show 2023, các audiophile có thể dễ dàng nhận ra một loạt các sản phẩm độc đáo và mới nhất từ các thương hiệu âm thanh hi-end, ultra hi-end đình đám trên thị trường hiện nay như Constellation Audio, Kaiser Acoustics, Audio Note, Cary Audio, Raidho Acoustics, Chord Electronics, Cabasse, Focal, Cessaro Horn Acoustics, Anzus Acoustics, Kronos Audio, Magico, Goldmund, B&W, Wilson Audio, McIntosh, Cyrus, Q Acoustics, Dan D'Agostino, YBA, Cambridge Audio, DALI, SVS, Denon, Fyne Audio, AudioVector,…

Người Hà Nội đổ xô đi trải nghiệm độ xa xỉ của những dàn âm thanh giá lên tới hàng chục tỷ đồng  - Ảnh 3.

Hay những mẫu loa đầu bảng như Sonus Faber Stradivari G2, Estelon Extreme V2, Raidho TD6, Magico S3 ver 2023, Wilson Audio Sasha 5, ATC SCM 150 ASTL, Audiovector R8... sẽ biến các không gian demo thành những phòng hòa nhạc.

Người Hà Nội đổ xô đi trải nghiệm độ xa xỉ của những dàn âm thanh giá lên tới hàng chục tỷ đồng  - Ảnh 4.

Mười không gian trưng bày sản phẩm và trải nghiệm dàn máy nghe nhạc luxury audio sẽ mang tới cho khách tham quan những màn trình diễn âm thanh có một không hai.

Người Hà Nội đổ xô đi trải nghiệm độ xa xỉ của những dàn âm thanh giá lên tới hàng chục tỷ đồng  - Ảnh 5.

Trong tương lai, xu hướng nghe nhìn giải trí sẽ dần phát triển theo mô hình thông minh hóa và sẽ được "app" hóa để sử dụng tiện lợi nhất dựa trên các ứng dụng công nghệ. Những thương hiệu dẫn đầu trong cuộc cách mạng giải trí nghe nhìn sẽ mang đến sự kiện những sản phẩm - giải pháp mới nhất, có thể kể đến như Bang & Olufsen, Bose, Blue Aura, PSB, Trinnov, Meridian, K-array...

Người Hà Nội đổ xô đi trải nghiệm độ xa xỉ của những dàn âm thanh giá lên tới hàng chục tỷ đồng  - Ảnh 6.

Theo khảo sát của PV Dân Việt, những dàn âm thanh tại Vietnam Hi-end Show 2023 có giá trị trung bình 20 tỷ đồng. Nối bật trong số đó là dàn Gauder Akustik - Dan D'Agostino - Wadax kèm phụ kiện Siltech với tổng trị giá xấp xỉ 50 tỷ đồng.

Người Hà Nội đổ xô đi trải nghiệm độ xa xỉ của những dàn âm thanh giá lên tới hàng chục tỷ đồng  - Ảnh 7.

Chỉ tính riêng Ampli đèn McIntosh MC3500 Mk II – một trong những sản phẩm nổi tiếng và thành công bậc nhất trong lịch sử của “gã khổng lồ xanh” McIntosh có giá lên tới 882 triệu đồng/cặp.

Người Hà Nội đổ xô đi trải nghiệm độ xa xỉ của những dàn âm thanh giá lên tới hàng chục tỷ đồng  - Ảnh 8.

Ông Hùng (quận Tây Hồ) cho biết, đây là dịp hiếm có để những người đam mê âm thanh cùng lúc trải nghiệm hàng loạt nhãn hàng âm thanh hàng đầu thế giới xét trên cả góc độ thương hiệu, giá thành, công nghệ chế tác lẫn chất lượng trình diễn.

Người Hà Nội đổ xô đi trải nghiệm độ xa xỉ của những dàn âm thanh giá lên tới hàng chục tỷ đồng  - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, người đam mê công nghệ âm thanh cũng có cơ hội trải nghiệm những mẫu loa Opéra de Paris có giá từ 23 triệu - 103 triệu đồng.

Người Hà Nội đổ xô đi trải nghiệm độ xa xỉ của những dàn âm thanh giá lên tới hàng chục tỷ đồng  - Ảnh 10.

Triển lãm âm thanh Vietnam Hi-End Show (VHS) 2023 đầu cầu Hà Nội sẽ diễn ra trong 3 ngày 16,17,18/9 tại khách sạn PAN PACIFIC HANOI (Số 1 đường Thanh Niên, Hà Nội).

Phạm Hưng
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem