Chủ đề nóng

trạm phát sóng

 • Kỷ lục phát sóng vừa được thiết lập

  Kỷ lục phát sóng vừa được thiết lập

  Chưa đầy 2 tuần sau khi được cấp phép tần số thứ tư, Truyền hình An Viên đã đưa vào phát sóng thử nghiệm. Đây được coi là kỉ lục về thời gian lên sóng sau khi được cấp phép so với bất kỳ đơn vị truyền dẫn phát sóng nào trên toàn thế giới.
 • Thông tin để bám biển an toàn

  Thông tin để bám biển an toàn

  Người dân vùng biển chỉ biết đến hai mùa mưa và nắng, nhưng họ chỉ đi làm được vào mùa nắng. Nói đúng hơn là phụ thuộc cả vào điều kiện thời tiết, nếu trời êm biển lặng thì tàu thuyền đổ xô ra khơi, người người phấn khởi tàu thuyền cũng hân hoan trước khí trời tươi đẹp, còn nửa năm còn lại họ phải chống chọi với những cơn bão. Nỗi lo và nguy hiểm luôn thường trực với ngư dân thường xuyên miệt mài lao động, đánh bắt cá trên biển khơi.
 • Viettel cam kết bảo đảm 80 triệu kết nối tại thời điểm Giao thừa Xuân Giáp Ngọ

  Viettel cam kết bảo đảm 80 triệu kết nối tại thời điểm Giao thừa Xuân Giáp Ngọ

  Ngày 21.1, trong thông cáo về việc chuẩn bị hạ tầng mạng phục vụ Tết Giáp Ngọ, Viettel khẳng định bảo đảm 80 triệu kết nối vào thời điểm Giao thừa.
 • Phủ sóng trên con đường mang dáng hình Tổ quốc

  Phủ sóng trên con đường mang dáng hình Tổ quốc

  (Dân Việt) - Con đường mang dáng hình Tổ quốc - đường tuần tra biên giới - đang dần thành hình. Theo những cung đường mới mở, từng trạm phát sóng di động Viettel dựng lên để khẳng định chủ quyền biên giới, cũng là mang đến mạng lưới thông tin cho đồng bào nơi biên cương...
 • Huawei giới thiệu điện thoại đa giao diện Ascend G510

  Huawei giới thiệu điện thoại đa giao diện Ascend G510

  Dân Việt - Hôm nay (5.6), Huawei ra mắt điện thoại đa giao diện Ascend G510. Ascend G510 có độ mỏng chỉ là 9,9 mm và sử dụng bộ vi xử lý lõi kép 1.2 GHz.
 • Hà Nội tìm khu phố... thông minh để phủ wifi miễn phí

  Hà Nội tìm khu phố... thông minh để phủ wifi miễn phí

  Theo quy hoạch đang được Sở TT&TT trình UBND thành phố, Hà Nội sẽ chọn làm điểm một khu phố thông minh và phủ sóng wifi miễn phí tại đó.
 • Viettel chống nghẽn mạng dịp Tết nguyên đán

  Viettel chống nghẽn mạng dịp Tết nguyên đán

  Dân Việt - Theo Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel), để chuẩn bị cho kế hoạch Tết nguyên đán Quý Tỵ, nhà mạng 3G của Viettel đã tăng cường thêm 8.000 cell, lắp bổ sung 100 trạm phát sóng 3G tại những nơi trọng yếu, khoảng 70 lượt xe phát sóng cơ động sẵn sàng tăng cường tại những điểm có báo động.
 • Máy tính bảng bắt được sóng truyền hình

  Máy tính bảng bắt được sóng truyền hình

  Dân Việt - Hãng điện tử RCA của Mỹ lâu nay vắng bóng trên thị trường sẽ trở lại trong triển lãm CES 2013 với mẫu máy tính bảng kiêm tivi.
 • Biến động vật thành… trạm phát sóng wifi

  Biến động vật thành… trạm phát sóng wifi

  Dân Việt - Bạn có muốn khi ở trong công viên vẫn có thể lướt web? Nếu đến công viên Kfar Kedem, hay còn gọi là LàngYore ở Israel, nhu cầu này của bạn sẽ được đáp ứng nhờ…những con lừa nơi đây .
 • Gặp “người đàn bà thép” của làng báo Mỹ

  Gặp “người đàn bà thép” của làng báo Mỹ

  (Dân Việt) - “Chị đã sinh con chưa?”- Jan Hopkins, cựu phóng viên lừng danh một thời của CNN bắt đầu cuộc trò chuyện với tôi bằng câu hỏi gây ngạc nhiên, khi tôi đề nghị bà chia sẻ kinh nghiệm nghề báo đối với một nhà báo nữ.