Chủ đề nóng

Trần Hiểu

 • Bình Dương: Kiểm điểm trách nhiệm vụ 7 học sinh bị đuối nước

  Bình Dương: Kiểm điểm trách nhiệm vụ 7 học sinh bị đuối nước

  chiều 6.1, ông Trần Hiếu - Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Bình Dương cho biết, Sở đã chỉ đạo Hội đồng Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm tường trình lại toàn bộ sự việc; đồng thời yêu cầu các cá nhân liên quan tự nhận trách nhiệm trước khi báo cáo lên tỉnh để có hướng xử lý tiếp theo.
 • NSND Trần Hiếu kể về những lần chết hụt

  NSND Trần Hiếu kể về những lần chết hụt

  (Dân Việt) - Đã đi qua 77 mùa xuân nhưng mỗi khi bước lên sân khấu, ông vẫn “phiêu” như thuở còn tráng niên. Nghiệp cầm ca nó “vướng” vào ông như một định mệnh để rồi nhiều lần suýt “tử vì nghiệp”.
 • Nghe lại NSƯT Măng Thị Hội hát “Bóng cây kơ nia”

  Nghe lại NSƯT Măng Thị Hội hát “Bóng cây kơ nia”

  (Dân Việt) - Những khúc ca nổi tiếng của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu vừa được trình diễn trong Chương trình “Còn mãi với thời gian số 18” và thực sự để lại nhiều xúc cảm trong lòng khán giả.
 • Trần Tiến không ngại kể chuyện... cởi truồng

  Trần Tiến không ngại kể chuyện... cởi truồng

  Dân Việt - Mặc vest sang trọng nhưng cách dẫn chuyện mộc mạc, gần gũi của nhạc sĩ Trần Tiến vẫn giữ được cái chất lãng tử, du ca. Ông chẳng ngại kể chuyện thời xưa "bị anh Hiếu bắt cởi truồng đứng nhìn anh ấy tắm ngoài sông Hồng" hay "anh Hiếu rủ tè vào lỗ dế để dế chui lên"...
 • Có thể hủy buổi diễn bán vé in phù hiệu Lục quân Mỹ

  Có thể hủy buổi diễn bán vé in phù hiệu Lục quân Mỹ

  Phó văn phòng UBND tỉnh Cà Mau Trần Hiếu Hùng cho biết, chương trình văn nghệ hưởng ứng năm an toàn giao thông của Đoàn kịch 3 (Nhà hát Tuổi Trẻ) có thể bị hủy vì vé phát hành in hình phù hiệu cầu vai của Lục quân Hoa Kỳ.
 • Phạm Duy: Tôi luôn là người tình đắm say

  Phạm Duy: Tôi luôn là người tình đắm say

  (Dân Việt) - Tôi vẫn nói tôi luôn luôn là một người tình, một người tình đắm say trong âm nhạc, một người tình của những người tình của tôi nữa, nhạc sĩ Phạm Duy tâm sự trước show diễn thứ năm tại quê hương.