Chủ đề nóng

Trăn khổng lồ 4,5 mét bị đập nát sọ, buộc thắt nút ở Anh

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ hai, ngày 05/02/2018 00:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trăn Miến Điện khổng lồ bị người đánh đập tàn tệ đến chết, sau vụ một người chuyên nuôi bò sát ở Anh bị vật cưng siết cổ đến chết.
Bình luận 0

Geraint Hopkins bên cạnh xác trăn khổng lồ.

Theo Daily Mail, một con trăn Miến Điện dài khoảng 4,5 mét mới được phát hiện trong tình trạng bị buộc thắt nút, hộp sọ tổn thương và phổi dập nát vì bị tuốc nơ vít xuyên qua.

Người dắt chó đi dạo tình cờ phát hiện xác trăn khổng lồ tại một khu rừng cây ở Crynant, xứ Wales, Vương quốc Anh, cuối tuần trước.

Người chuyên bắt rắn Geraint Hopkins, 64 tuổi, sau đó có mặt để thu thập xác trăn khổng lồ. Ông Hopkins cho rằng đây là vụ sát hại trăn có chủ đích, trả thù cho cái chết của một người chuyên nuôi bò sát.

Các nhà điều tra Anh mới đây xác định, Dan Brandon, 31 tuổi, chết vì bị trăn dài 3 mét quấn quanh cổ. Cái chết của Brandon từng được coi là điều bí ẩn vì trên người nạn nhân không có dấu hiệu bị hành hung.

Trăn khổng lồ bị sát hại dã man.

Ông Hopkins nói với Daily Mail: “Thông tin về một người bị trăn quấn chết mới xuất hiện cách đây một tuần thì tôi phát hiện ra trăn khổng lồ bị sát hại dã man. Đây rõ ràng không phải sự trùng hợp ngẫu nhiên”.

Trăn Miến Điện không có độc nhưng chúng là một trong 5 loài trăn lớn nhất thế giới. Khi phát triển đến tuổi trưởng thành, trăn khổng lồ này phải cần đến 2 người khiêng.

“Đây rất có thể là cách một ai đó trả thù cho cái chết của Dan Brandon. Hoặc những người nuôi trăn cảm thấy lo sợ vì loài vật cưng của mình”, Hopkins nói.

Ông Hopkins mô tả, trăn khổng lồ bị đập nát sọ, phần thân bị buộc thắt nút. Một ai đó còn dùng tuốc nơ vít xuyên qua phổi trăn.

Các nhà điều tra Anh tuần trước xác định Dan Brandon chết vì bị vật cưng siết cổ.

Người đàn ông 64 tuổi cũng là một người chuyên bán trăn làm vật nuôi trong nhà nói, mọi người thường hiểu sai về loài sinh vật này.

“Người mua trăn, rắn không hiểu rằng chúng không giống như chó hay mèo. Chúng sẽ không bao giờ cảm thấy gần gũi hay yêu thương con người”.

Hopkins tiết lộ ông từng nuôi trắn Miến Điện dài tới 6,5 mét. Ông gọi nó là Hercules vì con trăn hết sư to lớn. Sở cảnh sát nam Wales đã nhận tin báo và đang điều tra vụ việc.

Trăn khổng lồ anaconda vật vã nôn, cả một con bò chui ra

Một con trăn khổng lồ anaconda bị mắc nghẹn và buộc phải nôn ra cả một bò dù nó đã phải rất vả mới săn được trước...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem