Chủ đề nóng

trần quán hy

 • Lộ ảnh nóng của "Trần Quán Hy thứ 2" với sao nữ

  Lộ ảnh nóng của "Trần Quán Hy thứ 2" với sao nữ

  Dân Việt - Dù Li Zong Rui - "Trần Quán Hy thứ 2" đang bị truy nã gắt gao nhưng trên các trang mạng giải trí Trung Quốc, loạt ảnh nhạy cảm của thiếu gia này với 60 nữ nghệ sĩ dần rò rỉ, trong đó có cả người nổi tiếng.
 • Cbiz dậy sóng vì "Trần Quán Hy thứ hai"

  Cbiz dậy sóng vì "Trần Quán Hy thứ hai"

  Dân Việt - Làng giải trí Đài Loan (Trung Quốc) lại dậy sóng khi hàng loạt tờ báo đưa tin, một cậu ấm đang bị truy nã vì dùng thuốc gây mê rồi xâm hại ít nhất 60 nạn nhân, chủ yếu là các nữ nghệ sĩ.
 • Trần Quán Hy công khai tán tỉnh Thang Duy

  Trần Quán Hy công khai tán tỉnh Thang Duy

  Dân Việt – Trên blog cá nhân của mình, anh chàng sát gái Trần Quán Hy không ngần ngại đăng tải một hình ảnh khá bắt mắt của Thang Duy kèm vài dòng tỏ tình “Tôi rất thích cô ấy. Có ai có thể giúp tôi nói với cô ấy điều này”…
 • Tình cũ chê bai Trần Quán Hy cặp với “gái già”

  Tình cũ chê bai Trần Quán Hy cặp với “gái già”

  Dân Việt - Trong cuộc tiếp xúc báo chí mới đây, người mẫu tuổi teen Xie Zhi Hui tiết lộ, người tình hiện tại của anh chàng sát gái Quán Hy lại là “gái già”, gấp đôi tuổi của cô.
 • Trần Quán Hy túm cổ áo, hành hung phóng viên

  Trần Quán Hy túm cổ áo, hành hung phóng viên

  Dân Việt - Liên tiếp gây ra scandal khiến người hâm mộ thất vọng, mới đây nhất anh chàng Quán Hy phải làm việc với cảnh sát sau khi cùng một người bạn của mình hành hung phóng viên chỉ vì thấy “ngứa mắt” khi bị làm phiền.
 • Trần Quán Hy lại bị lộ chat sex, gạ tình đồng nghiệp

  Trần Quán Hy lại bị lộ chat sex, gạ tình đồng nghiệp

  Dân Việt - Đoạn chat được chính một blogger khá nổi tiếng cũng là bạn thân của vài nghệ sĩ nữ gửi lên mạng hôm 20.5, chỉ với mục đích vạch trần bộ mặt của anh chàng đào hoa Trần Quán Hy.
 • Thầy giáo điển trai mê hoặc giám khảo Thúy Hạnh

  Thầy giáo điển trai mê hoặc giám khảo Thúy Hạnh

  Dân Việt - Tự chơi guitar và hát ca khúc “Home” quen thuộc của nam danh ca Michael Bublé, chàng giáo viên ngoại ngữ 26 tuổi có gương mặt hơi giống Trần Quán Hy đã làm say lòng giám khảo Vietnam’s Got Talent.
 • Bồ cũ của Trần Quán Hy tái xuất với loạt ảnh khiêu khích

  Bồ cũ của Trần Quán Hy tái xuất với loạt ảnh khiêu khích

  Dân Việt - Chuẩn bị mừng sinh nhật tuổi 17, người mẫu tuổi teen Hongkong Xie Zhi hui, cô nàng từng dính scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy mới đây lại tung loạt ảnh mới, khiêu khích tất cả.
 • Trần Quán Hy lại dính scandal với người mẫu

  Trần Quán Hy lại dính scandal với người mẫu

  Dân Việt - Sau scandal ảnh nhạy cảm với người mẫu tuổi teen Xie Zhihui, Trần Quán Hy lại dính phải rắc rối mới khi hôm qua một tạp chí đã đăng ảnh của nam diễn viên này cùng một người mẫu sinh năm 1988.
 • Trần Quán Hy vừa hát vừa mếu máo khóc

  Trần Quán Hy vừa hát vừa mếu máo khóc

  Dân Việt - Tham gia hát kỷ niệm tại một quán bar vào tối qua, trong vòng vây của người hâm mộ và trước tình cảm yêu mến của khán giả, anh chàng sát gái Trần Quán Hy đã không kìm được nước mắt, và khóc như một đưa trẻ.