Chủ đề nóng

Trấn Thành giật status đá xoáy những người “giỏi diễn”, sống ảo

Mi Mi Thứ tư, ngày 05/10/2016 13:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mới đây, Trấn Thành thừa nhận, việc diễn trên sân khấu khiến anh đã quá mệt mỏi cho nên ở ngoài đời anh xin phép được 100% là chính mình.
Bình luận 0

Trong dòng trạng thái cách đây ít phút, Trấn Thành khiến không ít người hâm mộ hoang mang đoán già đoán non rằng MC kiêm diễn viên hài này đang có tâm trạng không tốt. Cụ thể, Trấn Thành viết:

“Ai nói diễn viên là lúc nào cũng diễn được chứ? Riêng tôi thì không được rồi đó! Diễn trên sân khấu là đã mệt lắm rồi, ở ngoài đời, xin cho phép tôi được là tôi, là sự thật 100% tôi nhé!”.

Tiếp lời, người yêu Hari Won cho rằng: “Cảm thấy nể một số người. Không phải là diễn viên, nhưng diễn xuất tinh vi khôn lường, diễn bất cứ lúc nào, diễn khắp mọi nơi, diễn bất chấp đối tượng, diễn miệt mài trọn gói cả đời luôn.

Hình ảnh của bản thân đi kèm với dòng trạng thái mà nhiều người cho rằng anh "đá xoáy" những người sống giả tạo, diễn giỏi.

Tự hỏi: "Có bao giờ họ mệt mỏi vì chính bản thân mình không nhỉ? Rồi…có bao giờ họ phải băn khoăn là khi gặp lại 1 đối tượng nào đó, mình phải diễn như thế nào để đúng với tâm lý và độ thân mà mình đã "diễn gầy dựng" với họ lần gặp gần đây nhất không?

Nể chứ!

Vì.... bạn làm được, còn mình thì không!”.

Nhiều fan cho rằng thần tượng đang có tâm trạng không tốt nên đăng đàn để giải tỏa.

Ngay sau lời chia sẻ, danh hài Trấn Thành nhận được hơn 10.000 lượt bày tỏ cảm xúc, đồng cảm từ cư dân mạng về quan điểm nghiệp diễn của mình. Facebooker Hanh Phuc Mong Manh bày tỏ: “Em đồng cảm với anh Thành. Không phải diễn viên như anh mới thế đâu. Cuộc sống bình thường cũng hay gặp những chuyện như vậy. Thôi kệ đi anh, miễn anh là chính anh là được rồi.”

Trong số những lời chia sẻ của người hâm mộ, nhiều người cho rằng danh hài Trấn Thành đang có “tâm trạng” và anh đăng đàn nhằm giải tỏa cảm xúc có hàm ý nhằm vào ai đó, đối tượng nào đó sống giả tạo. “Tôi thấy không ai diễn vai nào cũng trọn vẹn và hoàn hảo đâu. Mình cứ diễn hết mình với khả năng của mình là được rồi. Thành ơi! Câu nói của Thành có hàm ý chăng” – facebooker Vinh Thành chia sẻ.

Trước những chia sẻ và phán đoán từ cộng đồng mạng về dòng trạng thái, hiện tại, danh hài Trấn Thành vẫn giữ thái độ im lặng chưa có dòng cập nhật nào thêm để nói rõ hơn cho khán giả hiểu những gì anh chia sẻ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem