Chủ đề nóng

Trấn Thành nổi điên vì tiết mục phản cảm

Ngọc Khanh Thứ năm, ngày 24/12/2015 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nam danh hài thậm chí bực tức đến mức muốn gọi bảo vệ "đuổi cổ" hai thí sinh này.
Bình luận 0

Thách thức danh hài đang gây được chú ý trong cộng đồng mạng bởi sự hài hước mà chương trình mang đến. Tuy nhiên, do tính chất tương tác và không có kịch bản nên nhiều tiết mục quá đà, thậm chỉ phản cảm khiến ban giám khảo và khán giả khó chịu.

Tiết mục của thí sinh Bùi Ngọc Thịnh và phụ diễn được phát sóng vừa qua là một ví dụ.

Hai thí sinh bị đánh giá có phần thi rất phản cảm.

Bùi Ngọc Thịnh và phụ diễn của mình khi lên sân khấu có những màn tấu hài được cho là rất vô vị và nhạt nhẽo. Để gây chú ý, hai anh chàng quyết định chỉ tay vào mặt hai giám khảo Việt Hương và Trấn Thành với thái độ xấc xược và khẳng định không nhớ nổi ra được 2 danh hài trên là ai dù họ là người nổi tiếng.

Thậm chí, cả hai thí sinh còn ám chỉ Thách thức danh hài là chương trình dành cho những người rảnh rỗi. 

Tiết mục của thí sinh Bùi Ngọc Thịnh và phụ diễn.

Hai thí sinh này chỉ diễn chưa được một phút, BTC đã buộc phải dừng tiết mục vì quá phản cảm và gây khó chịu cho nhiều người. Riêng về Trấn Thành, anh tỏ ra rất bực mình và có những nhận xét nặng nề với hai thí sinh trên.

Xin lỗi khán giả trước khi dùng những từ ngữ nặng nề, Trấn Thành cho biết: "Tôi rất không hài lòng vì tiết mục này bởi nó quá phản cảm và thiếu tôn trọng với chương trình, với giám khảo và khán giả theo dõi".

Trấn Thành đề nghị hai thí sinh nếu còn đi thi cần phải chuẩn bị tiết mục của mình đàng hoàng hơn chứ không chỉ lên sân khấu diễn mấy thứ "vô duyên" đó nhằm kiếm giải thưởng. Trấn Thành còn chia sẻ thêm, xem tiết mục này anh muốn gọi ngay bảo vệ để "đuổi cổ" hai thí sinh này về.

Người phụ diễn cho thí sinh Ngọc Thịnh trong tiết mục này cũng từng xuất hiện tại Thách thức danh hài mùa đầu tiên với một tiết cũng vô duyên không kém. Thế nên, khi xuất hiện tiếp tại Thách thức danh hài mùa 2, thí sinh này đã bị nhận nhiều gạch đá của cư dân mạng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem