Chủ đề nóng

Trèo tường trốn nhà cùng bạn trai vào nhà nghỉ, hot girl bị công an đưa lên phường

Thứ ba, ngày 31/03/2020 00:05 AM (GMT+7)
"Chồng em vừa tới, mẹ em tới khách sạn luôn. Theo tới khách sạn, mẹ không vô liền. Mẹ em với anh em phối hợp với công an phường vô kiểm tra khách sạn. Đưa hình em ra công an" - Thu Trang kể lại.
Bình luận 0

2 vợ chồng Mẫn Được - Thu Trang đã xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất, cô gái kể lại chi tiết cuộc chạy trốn bị mẹ phát hiện.

Mẹ Thu Trang không đồng ý cho con gái qua lại với Mẫn Được vì cho rằng chàng trai chơi bời, hư hỏng. Bà cùng anh trai và các dì của Thu Trang bất ngờ "hộ tống" cô về TP HCM giam lỏng. Ở đây, Thu Trang bị tịch thu điện thoại và không thể liên lạc với người yêu.

Không chịu thua, cô trèo tường bỏ trốn và tìm được cách liên lạc với người yêu. Thế nhưng sau khi chọn một nhà nghỉ, báo cho Mẫn Được, anh chàng này lại gọi cho mẹ của Thu Trang để thông báo rằng anh đã tìm được Trang cho bà... yên tâm.

Thu Trang.

"Chồng em vừa tới, mẹ em tới khách sạn luôn. Theo tới khách sạn, mẹ không vô liền. Mẹ em với anh em phối hợp với công an phường vô kiểm tra khách sạn. Đưa hình em ra công an.

Em với chồng nắm tay vừa ra đến cửa thì thấy 2 anh công an đứng chỗ thang máy rồi. Tụi em đi thang bộ, anh không nhận ra vì trong hình khác ở ngoài. Em với anh ấy vừa ra thì 3-4 người chụp em" -  Thu Trang kể lại.

Cuối cùng cặp đôi cùng đi lên phường giải quyết. Nhưng tới đây, Thu Trang ngất xỉu, Mẫn Được phải đưa đến bệnh viện. Sau sự kiện này, gia đình Thu Trang đã nhìn nhận lại chàng rể và đồng ý cho cặp đôi quen nhau.

Sau 8 năm bên cạnh nhau, anh chàng này mới được gia đình cô gái chấp thuận để cưới.

=> Hẹn bạn trai vào nhà nghỉ sau khi bỏ trốn, hot girl bất ngờ bị "lên phường" vì mẹ báo công an:

Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem