Chủ đề nóng

Triệu Vy hoá “Lady Gaga” với mũ bong bóng

Thứ năm, ngày 21/11/2013 10:34 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong vai trò là nữ giám khảo China’s Got Talent, Triệu Vy gây nhiều ngạc nhiên và thích thú khi đội chiếc mũ bong bóng ngoại cỡ.
Bình luận 0

Mới đây, xuất hiện trên ghế nóng China’s Got Talent, Triệu Vy cùng với nam diễn viên đào hoa Lưu Diệp đã gây nhiều bất ngờ cho khán giả bởi sự tinh nghịch và trẻ trung.


Được biết, trong buổi ghi hình này, cả Triệu Vy và Lưu Diệp được chọn để hoá thành “Lady Gaga”. Trong khi Triệu Vy chọn chiếc mũ bong bóng màu hồng nổi bật thì Lưu Diệp chọn mũ bong bóng to hơn rất nhiều.

Sự thay đổi này mang lại hiệu ứng tích cực. Nhiều khán giả có mặt tại trường quay cho rằng, chiếc mũ bong bóng màu hồng rất hợp với cô. Nó giúp cô trẻ và xinh đẹp, tươi tắn hơn hẳn.

Lần đầu tiên được thử sức trên cương vị giám khảo, Triệu Vy cũng chia sẻ, cô cảm thấy hồi hộp và có phần lo lắng khi ngồi trên ghế nóng. Tuy nhiên nữ diễn viên này tự tin rằng mình sẽ mang lại không khí mới cho mùa Got Talent năm nay.


Hàn Giang (Theo Ifeng) (Hàn Giang (Theo Ifeng))
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem