Chủ đề nóng

trịnh văn quyết FLC

 • Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và Tổng thống Mỹ chứng kiến Bamboo Airways mua 10 máy bay Boeing
  Sáng 27.2, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Tổng thống Mỹ Donald Trump chứng kiến lễ ký kết mua 10 máy bay Boeing 787-9 Dreamliner của Bamboo Airways.
 • FLC của ông Trịnh Văn Quyết làm nông nghiệp và mở đường bay tại Thừa Thiên Huế
  UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế vừa ký kết hợp tác chiến lược với 3 doanh nghiệp lớn, trong đó có FLC của ông Trịnh Văn Quyết. Theo đó, ngay trong tháng 3.2019, Hãng hàng không Tre Việt (Bamboo Airlines) sẽ chính thức cất cánh tại Huế.
 • Bamboo Airways và giấc mơ hàng không 5 sao của ông Trịnh Văn Quyết
  Sau hàng loạt nỗ lực chuẩn bị cho ngày cất cánh, hãng hàng không Bamboo Airways của ông Trịnh Văn Quyết đã chính thức thức cất cánh chuyến bay thương mại đầu tiên trong những ngày đầu năm 2019. Song giấc mơ đưa Bamboo Airway vươn mình trở thành hãng hàng không 5 sao sẽ gặp phải không ít khó khăn, đặc biệt trong bối cảnh phải cạnh tranh với hai “ông lớn” cùng ngành là Vietnam Airlines và Vietjet Air.
 • FLC Faros “hụt” 78% lợi nhuận, ông Trịnh Văn Quyết vẫn thu về 72 tỷ đồng
  Lợi nhuận sau thuế năm 2018 của Công ty CP Xây dựng FLC Faros (ROS) do ông Trịnh Văn Quyết giữ vị trí Chủ tịch HĐQT chỉ đạt 185 tỷ đồng, giảm 78% so với năm 2017. Tuy nhiên, trong phiên giao dịch cuối cùng của năm Mậu Tuấn, giá trị giao dịch của ROS bất ngờ tăng nhẹ 0,63% giúp tài sản ông Trịnh Văn Quyết tăng lên 11.579,56 tỷ đồng.
 • FLC của ông Trịnh Văn Quyết đề xuất làm sân vận động 25 nghìn tỷ
  Tập đoàn FLC của ông Trịnh Văn Quyết vừa có văn bản gửi UBND TP Hà Nội, đề xuất ý tưởng quy hoạch và đầu tư một khu phức hợp sân vận động, dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí có quy mô lớn, dự kiến khoảng 25 nghìn tỷ, nằm tại một trong các khu vực thuộc huyện Đông Anh, Mê Linh hoặc Sóc Sơn.
 • Bamboo Airways cất cánh, vợ chồng ông Trịnh Văn Quyết hưởng niềm vui nghìn tỷ
  Trong khi hãng hàng không Bamboo Airways của Tập đoàn FLC do ông Trịnh Văn Quyết làm Chủ tịch HĐQT chính thức cất cánh chuyến bay thương mại đầu tiên thì vợ ông Trịnh Văn Quyết là bà Lê Thị Ngọc Diệp dự kiến sẽ thu về số tiền lên tới 1.000 tỷ đồng nhờ thương vụ bán 4,7% cổ phần của công ty Công ty CP Xây dựng FLC Faros (ROS).
 • Ông Trịnh Văn Quyết nói gì sau chuyến bay thương mại đầu tiên của Bamboo Airways?
  Nói về lợi thế cạnh tranh của Bamboo Airway với các “ông lớn” cùng ngành, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC, cho biết đó là chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng. Cố gắng tối đa để phục vụ khách hàng chu đáo nhất có thể. Đó là thước đo giá trị của một hãng hàng không.
 • Vietjet Air bị sự cố, Bamboo Airways hoãn chuyến bay thử đầu tiên
  Hãng hàng không Bamboo Airways đã hoãn kế hoạch bay thử với lộ trình từ Nội Bài tới Đồng Hới (Quảng Bình) vào ngày 27.12 và dự kiến bay thử vào trung tuần tháng 1.2019. Cũng trong thời điểm này, đối thủ của Bamboo Airways trong lĩnh vực hàng không là Vietjet Air của nữ tỷ phú USD Nguyễn Thị Phương Thảo liên tiếp xảy ra 3 sự cố hàng không khiến cho hành khách lo ngại.
 • ROS bất ngờ “hồi sinh”, tài sản ông Trịnh Văn Quyết bỏ xa tỷ phú Trần Đình Long
  Với 3 phiên hồi phục liên tiếp của cổ phiếu ROS đã giúp tài sản trên sàn chứng khoán của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC, tăng gần 1.100 tỷ đồng, bỏ xa tỷ phú Trần Đình Long trên bảng xếp hạng những người giàu nhất TTCK Việt Nam với khoảng cách hơn 2.000 tỷ đồng.
 • Vì sao bà Lê Thị Ngọc Diệp muốn bán sạch vốn khỏi FLC Faros?
  9 tháng đầu năm, lợi nhuận ròng của FLC Faros (ROS) của ông Trịnh Văn Quyết chưa bằng 50% so với cùng kỳ và chỉ bằng ¼ mục tiêu kế hoạch năm. Trong bối cảnh ấy, giá cổ phiếu ROS của FLC Faros cũng liên tục mò đáy. Đà giảm của ROS không chỉ khiến các nhà đầu tư ôm cổ phiếu này "cháy" tài khoản mà khiến chính ông chủ doanh nghiệp cũng bốc hơi hàng tỷ USD tài sản. Bà Lê Thị Ngọc Diệp, vợ ông Trịnh Văn Quyết quyết giảm tỷ lệ sở hữu ROS về 0%