Chủ đề nóng

trọc phú

 • Không ngờ giới nhà giàu thời cổ đại chi tiền cho những món đồ " khủng"cỡ này

  Không ngờ giới nhà giàu thời cổ đại chi tiền cho những món đồ " khủng"cỡ này

  Ngày nay, người giàu có và thành công thường được thể hiện qua các hiện vật đắt tiền và trang phục hàng hiệu, siêu xe... Nhưng trên thực tế, người cổ đại còn có màn “phô diễn” khủng hơn khiến các siêu "trọc phú" hiện đại cũng phải nể sợ.
 • Abramovich mời Hiddink trở lại Chelsea?

  Abramovich mời Hiddink trở lại Chelsea?

  Ngày hôm qua, Guus Hiddink đã bất ngờ xuất hiện tại London. Trong bối cảnh tương lai của Jose Mourinho đang bị đặt những dấu hỏi lớn, người hâm mộ có quyền nghi ngờ về một vụ thay đổi Ban huấn luyện tại Chelsea.
 • Hoa khôi “bùa ngải” làm tiêu đời 10 tỷ phú

  Hoa khôi “bùa ngải” làm tiêu đời 10 tỷ phú

  Ba Trà gián tiếp hoặc trực tiếp đẩy hàng chục những tay trọc phú, những tỷ phú đương thời vào con đường sa đọa, dẫn họ tới chỗ phá sản.
 • Thực hư chuyện "chết trùng" bí ẩn trong ngôi biệt thự cổ

  Thực hư chuyện "chết trùng" bí ẩn trong ngôi biệt thự cổ

  Câu chuyện như một truyền thuyết về những người con gái tuổi chưa thành niên, chết oan mà lại chết vào giờ trùng. Đây là giai thoại được kể của những người sống ở Sài Gòn vào những thập niên đầu thế kỷ 20.
 • NS Nguyễn Thụy Kha: Âm nhạc đang giống... chợ Đồng Xuân

  NS Nguyễn Thụy Kha: Âm nhạc đang giống... chợ Đồng Xuân

  “Âm nhạc giờ đây đang trở thành cái chợ, giống như chợ Đồng Xuân ở Hà Nội vậy, mỗi ca sĩ đều có thị phần trong đó, nên không ai có thể nói và phê bình được ai” - nhà phê bình âm nhạc, nhạc sĩ Nguyễn Thụy Kha chia sẻ với phóng viên NTNN.
 • Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp bất ngờ trở lại

  Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp bất ngờ trở lại

  Sau khi chia tay Công Motor, Vũ Hoàng Điệp cũng rời showbiz để qua Singapore du học. Tuy nhiên, cô vừa bất ngờ trở lại showbiz.
 • PSG khó bay tại “hang dơi”

  PSG khó bay tại “hang dơi”

  Dân Việt - Trận lượt đi vòng knock-out Champions League vào đêm nay giữa Valencia và PSG tại Mestalla là cuộc đấu giữa “gã trọc phú” và “tên chúa chổm”, nhưng như thế không có nghĩa là sẽ có chênh lệch.
 • Man City vô địch: 1 tỷ bảng = vị thế “đại gia”

  Man City vô địch: 1 tỷ bảng = vị thế “đại gia”

  (Dân Việt) - Ngôi vô địch Ngoại hạng Anh đã thuộc về đại gia mới nổi Man City. Khi đồng tiền “lên tiếng”, không phải ngẫu nhiên mà truyền thông Anh đánh giá đây là mùa giải hấp dẫn nhất trong lịch sử.
 • Xem lại cách dùng gỗ

  Xem lại cách dùng gỗ

  (Dân Việt) - Vụ phá rừng đầu nguồn ở Hương Sơn (Hà Tĩnh) và 3 cây sưa trăm tỷ bị cưa trộm ở Quảng Bình đủ làm tràn cốc nước bức xúc phá rừng đầu nguồn liên tục tăng lên nhiều năm nay. Bảo vệ rừng đầu nguồn tỏ ra vô hiệu, lệnh đóng cửa rừng nhiều năm nay bị coi là “vớ vẩn”.
 • Manchester City - Nhà giàu cũng khóc

  Manchester City - Nhà giàu cũng khóc

  (Dân Việt) - Kém Man “đỏ” 8 điểm, Man “xanh” có lẽ đã chấp nhận dừng bước trong cuộc đua vô địch. Trận thua 0 -1 (đêm 8.4, giờ VN) kết liễu giấc mơ của họ được gây ra bởi chính “kẻ thù” vừa mới lộ mặt Arsenal.