Chủ đề nóng

Trộm "viếng thăm" phòng làm việc của 4 Phó Chủ tịch thành phố

Thứ sáu, ngày 29/12/2017 20:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong đêm 28.12, kẻ trộm đã phá cửa đột nhập vào phòng làm việc của 4 Phó Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa.
Bình luận 0

Theo nguồn tin riêng của Dân trí, trong đêm 28.12, các phòng làm việc của 4 Phó Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hóa bị kẻ trộm đột nhập. Các Phó Chủ tịch đó là: ông Vũ Đức Kính; ông Lê Trọng Thụ; ông Lê Văn Tú và bà Phạm Thị Việt Nga.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng cơ quan công an đã có mặt để điều tra vụ trộm táo tợn này. Hiện tại, chưa có thông tin kẻ trộm đã cuỗm đi những tài sản, tài liệu gì ở các phòng làm việc của 4 vị lãnh đạo UBND thành phố Thanh Hóa.

Ảnh minh hoạ: I.T

Được biết, trước đó, ngày 12.5.2017, ông Đào Trọng Quy - Chủ tịch UBND thành phố Thanh Hoá được điều chuyển làm Giám đốc Sở TN - MT tỉnh này. Đến nay, vị trí Chủ tịch thành phố Thanh Hoá vẫn bỏ trống.

Trụ sở UBND thành phố Thanh Hoá hiện nay đang tạm thời đặt tại Trung tâm hội nghị Hàm Rồng. Đây là khu hội nghị rộng, nằm heo hút, cách xa trung tâm thành phố Thanh Hóa chừng 5-6km. Vụ việc đang được cơ quan chức năng khẩn trương điều tra, làm rõ.

Bình Minh (Dân trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem