Chủ đề nóng

Trọng Phúc - Chàng trai 9x lột xác chiều cao thay đổi cuộc sống

Thứ hai, ngày 31/08/2020 18:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khát khao thay đổi bản thân, Trọng Phúc đã bắt đầu tập luyện từ năm 19 tuổi để cải thiện chiều cao và ngoại hình. Từ M72 nặng 56kg, giờ đây Phúc đã cao hơn M8 nặng gần 70kg, đang là huấn luyện viên đồng thời làm một doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.
Bình luận 0

Khởi đầu khó khăn và khát khao thay đổi

Năm 18 tuổi, Trọng Phúc không chọn con đường đại học mà rẽ lối sang hướng khác. Tuy bạn bè và gia đình không ủng hộ nhưng với quyết tâm, Phúc đã làm được nhiều điều đáng nể.

Anh chàng này đã giúp rất nhiều bạn trẻ ở Việt Nam cải thiện chiều cao và vóc dáng. Hiện tại Phúc đang là HLV về phát triển chiều cao với hàng trăm ngàn follow trên mạng xã hội và là Founder của thương hiệu FITTALL.

Trọng Phúc kể lại: "Nhớ lại lúc bỏ đại học, mình lao vào làm việc ngày đêm với cái máy tính. Mình quên mất việc chăm sóc sức khỏe, thức khuya đến 1, 2h sáng mỗi ngày. Ít lâu sau mình phải nhập viện vì sức khỏe yếu.

Nằm trên giường bệnh, mình hối hận vì đã bỏ bê việc tập luyện thể thao để sức khỏe yếu như giờ. Phúc lúc này chỉ cao 1m72 với thân hình ốm yếu. Mình quyết tâm lao vào tập luyện để cải thiện chiều cao và ngoại hình”.

Ngoại hình ốm yếu, thấp bé của Phúc khi mới bắt đầu tập luyện

Để đạt được thành công như hôm nay, Trọng Phúc đã trải qua rất nhiều khó khăn và thất bại. "Thời gian đầu tập luyện rất khó khăn, mình tập luyện một mình và từng muốn bỏ cuộc. Sau 4 tháng dù không hề có kết quả nhưng mình vẫn luôn tin rằng mình làm được.

Mình tập cường độ rất cao vào cả buổi sáng lẫn buổi chiều, tối thì mình học thêm về Internet maketing. Mọi người xung quanh thắc mắc rằng tại sao mình tập nhiều như vậy. Mình muốn trả lời mọi người bằng những kết quả mà mình đạt được.

Sau 2 năm kiên trì, mình đã cao lên 1m8 và sở hữu body 6 múi. Kiên trì và kỉ luật chính là bí quyết giúp mình thành công.", Phúc chia sẻ.

Trọng Phúc lột xác ngoại hình sau quá trình nỗ lực tập luyện

Sau kết quả đạt được, câu chuyện của Phúc đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ về một lối sống lành mạnh và coi trọng sức khỏe cũng như ngoại hình.

Đam mê sẽ nuôi sống bạn nếu bạn kiên trì với nó

Chia sẻ về công việc yêu thích hiện tại, Phúc vui vẻ: "Mình thích tập luyện và khám phá sức mạnh của bản thân. Mình muốn biến sở thích, kinh nghiệm của mình trở thành công việc. Và để đảm bảo được điều đó, mình sử dụng đòn bẩy của internet. Những ngày đầu mình chia sẻ, mình chẳng có nổi một lượt xem. Nhưng mình vẫn kiên trì và kỉ luật, và giờ mình đã có những video đạt hàng triệu view trên internet."

Cùng với đội nhóm của mình, Phúc đang điều hành công việc kinh doanh và giúp đỡ nhiều bạn trẻ cải thiện vóc dáng. Hiện tại, anh chàng đã tự do về thời gian và độc lập về tài chính.

Bạn trẻ lột xác chiều cao cùng đội nhóm Võ Trọng Phúc

"Muốn cải thiện chiều cao thành công, bạn cần có chương trình tập luyện bài bản và một sự lì lợm. Tập chiều cao rất gian khổ và cần sự bền bỉ. Dù cho bạn đã qua 20 tuổi nhưng nếu bạn tập luyện với một quyết tâm mạnh mẽ, chiều cao của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Vạn dạm đường chỉ bắt đầu bằng một bước chân. Cứ đi rồi sẽ tới.", Trọng Phúc nhắn nhủ với những bạn trẻ muốn cải thiện ngoại hình.

Tham gia để lột xác chiều cao và ngoại hình cùng Võ Trọng Phúc https://fittall.net/

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem