Chủ đề nóng

trọng tâm

 • Got Talent: Chàng kẹo kéo, “tuyệt phẩm ghế nhựa” cùng tỏa sáng

  Got Talent: Chàng kẹo kéo, “tuyệt phẩm ghế nhựa” cùng tỏa sáng

  Dân Việt - Anh chàng bán kẹo kéo nhảy moonwalk, "tuyệt phẩm ghế nhựa" trên sân khấu, cụ bà hát tình ca khiến Thành Lộc thèm yêu… là những điểm sáng trong tập 6 - Vietnam’s Got Talent.
 • Hà Nội: Nhân dân ủng hộ hơn 700 tỷ đồng

  Hà Nội: Nhân dân ủng hộ hơn 700 tỷ đồng

  (Dân Việt) - Sáng 3.1, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) TP.Hà Nội đã tổng kết công tác MTTQ năm 2012, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2013.
 • Cần giải pháp chống lợi ích nhóm

  Cần giải pháp chống lợi ích nhóm

  (Dân Việt) - Nhiều chuyên gia nhận định các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội 2013 qua thông điệp của Thủ tướng đã phù hợp với tình hình thực tế, dù còn chút băn khoăn khi chưa thấy những giải pháp mang tính cụ thể hơn.
 • Quảng Trị: 50% số xã đạt NTM vào năm 2020

  Quảng Trị: 50% số xã đạt NTM vào năm 2020

  (Dân Việt) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị vừa ban hành chỉ thị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM trên địa bàn.
 • Xem xét sửa đổi, bãi bỏ một số loại phí

  Xem xét sửa đổi, bãi bỏ một số loại phí

  (Dân Việt) - Ngày 29.11, HĐND TP. Hà Nội cho biết, Kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố diễn ra từ ngày 3-7.12 với một số nội dung trọng tâm.
 • Đăk Lăk: Đầu tư 5 nhà máy chế biến sản phẩm nông nghiệp

  Đăk Lăk: Đầu tư 5 nhà máy chế biến sản phẩm nông nghiệp

  (Dân Việt) - Theo UBND tỉnh Đăk Lăk, công nghiệp chế biến tiếp tục là lĩnh vực thu hút đầu tư trọng tâm của tỉnh thời gian tới.
 • Mỹ - Hàn đối thoại chiến lược

  Mỹ - Hàn đối thoại chiến lược

  (Dân Việt) - Cuộc đối thoại chiến lược Mỹ- Hàn lần thứ 4 đã diễn ra ngày 16.10 tại Seoul (Hàn Quốc) với trọng tâm thảo luận là quan hệ liên minh Mỹ-Hàn, vấn đề hạt nhân của CHDCND Triều Tiên và các vấn đề nổi lên trong khu vực.
 • 7 nhiệm vụ trọng tâm dạy nghề nông dân

  7 nhiệm vụ trọng tâm dạy nghề nông dân

  (Dân Việt) - Ngày 3.10, Vụ Dạy nghề thường xuyên (Bộ LĐTBXH) cho biết, bộ này vừa có Công văn số 3432/LĐTBXH-TCDN thay mặt Ban chỉ đạo Trung ương thực hiện Quyết định 1956/QĐ-TTg đề nghị UBND 63 tỉnh, thành chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm về dạy nghề cho lao động nông thôn năm 2012.
 • Đầu năm 2013 sẽ khử độc tại sân bay Đà Nẵng

  Đầu năm 2013 sẽ khử độc tại sân bay Đà Nẵng

  (Dân Việt) - Một trong những hoạt động trọng tâm của hợp tác xử lý chất độc da cam/dioxin Việt - Mỹ là khử độc tại sân bay Đà Nẵng sẽ được bắt đầu vào thời điểm đầu năm 2013.
 • Năm học 2012 - 2013: “3 đủ” cho trò nghèo

  Năm học 2012 - 2013: “3 đủ” cho trò nghèo

  (Dân Việt) - “Đó là một trong những nội dung trọng tâm sẽ được Bộ GDĐT thực hiện trong năm học 2012 - 2013” - ông Phạm Mạnh Hùng - Chánh Văn phòng, người phát ngôn của Bộ GDĐT cho biết như vậy ngày 5.9.