Chủ đề nóng

Trung Quân Idol bị chê khi hát "Tình ca"

Kiều Thuận Thứ bảy, ngày 29/10/2016 11:44 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trung Quân nhận nhiều lời chê, tuy nhiên anh chấp nhận để mình tiến bộ hơn.
Bình luận 0

Trong chương trình Giai điệu tự hào Tháng 10 – Tình trong lá thiếp, Trung Quân ldol là một trong ca sĩ trẻ nhất và được đánh giá là ở thế yếu về chất giọng so với những giọng ca gạo gội như Khánh Linh, Hồng Nhung, Tấn Minh,.. Tuy nhiên, anh lại được giao thể hiện ca khúc nổi tiếng Tình ca của nhạc sĩ Việt.

Trung Quân Idol mạo hiểm khi thể hiện bài hát nổi tiếng "Tình ca".

Tình ca là một ca khúc rất khó, thông thường hay được các giọng ca thính phòng nổi tiếng như Trọng Tấn, Đăng Dương, Quang Lý,… thể hiện. Việc giao cho Trung Quân Idol đảm đương ca khúc này trong Giai điệu tự hào Tháng 10 – Tình trong lá thiếp có thể coi là một sự thử nghiệm mới mẻ nhưng cũng khá mạo hiểm của BTC cũng như chính Trung Quân.

Anh lấy lòng được nhiều khán giả trẻ nhờ giọng hát truyền cảm.

Với sự nỗ lực của mình, Trung Quân đã làm khá tốt. Anh thể hiện lúc cao vút, lúc nhẹ nhàng, lúc da diết như lời tự sự, khiến nhiều khán giả trẻ có mặt trong trường quay của chương trình rưng rưng, “nổi da gà”.

Tuy nhiên, với những khách mời, giám khảo khó tính, Trung Quân vẫn bị chê. PGS.TS Nguyễn Thị Minh Thái cho rằng, Trung Quân phải chấp nhận những lời chê vì phần trình diễn của mình chưa thực sự tốt. Trong khi đó, một số khách mời khó tính khác thì nhận định, Trung Quân hát vẫn đều đều, chưa tạo được dấu ấn trong những đoạn cao trào.

Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn phải nhận những lời chê từ khách mời khó tính.

Một đoạn trong phần thể hiện của Trung Quân.

Trung Quân vui vẻ chấp nhận những lời chê này và cho biết, anh sẽ cố gắng nỗ lực thật nhiều để có thể trình diễn những ca khúc thính phòng kinh điển này tốt hơn nữa.

Ngoài Tình ca với màn thể hiện của Trung Quân, Giai điệu tự hào Tháng 10 – Tình trong lá thiếp còn có sự xuất hiện của những ca khúc nổi tiếng như Gửi người em gái miền Nam của nhạc sĩ Đoàn Chuẩn, Câu hò bên bến Hiền Lương của nhạc sĩ Hoàng Hiệp, Áo lụa Hà Đông của Ngô Thụy Miên, Bài ca hy vọng của nhạc sĩ Văn Ký và Có phải em mùa thu Hà Nội của nhạc sĩ Trần Quang Lộc.

Tấn Minh hát "Gửi người em gái miền Nam".

Khánh Linh hát "Bài ca hy vọng", tác phẩm được cho rất hợp với chất giọng của cô.

Huyền Trang được chọn hát ca khúc chủ đề của chương trình "Tình trong lá thiếp".

Ca sĩ Hồng Nhung hát "Có phải em mùa thu Hà Nội".

Hồ Trung Dũng có biểu cảm riêng với "Áo lụa Hà Đông".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem