Chủ đề nóng

Trung Quân, Lê Việt Anh hủy sô diễn để hát… từ thiện

Thu Phương Thứ ba, ngày 23/12/2014 17:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Mặc dù bận rộn với những sô diễn dầy đặc ngày cuối năm nhưng Lê Việt Anh và Nguyễn Trần Trung Quân vẫn sẵn sàng hủy sô diễn để đi hát từ thiện.
Bình luận 0

Chiều ngày 22.12, nhiều nghệ sĩ trẻ như: Nguyễn Trần Trung Quân, Ngọc Khuê, Lê Việt Anh…đã tham gia buổi họp báo giới thiệu về liveshow từ thiện Cơn bão 2014.

Tại buổi gặp gỡ với giới truyền thông các nghệ sĩ đã chia sẻ cảm xúc của mình trước đêm nhạc ý nghĩa này. Ca sĩ Lê Việt Anh cho biết, lịch chạy sô của anh trong những ngày cuối năm gần như đã kín mít. Tuy nhiên, khi nhận được lời mời tham gia liveshow Cơn bão, Việt Anh đã sẵn sàng hủy sô diễn để tham gia chương trình với mong ước sẽ đóng góp được công sức nhỏ bé của mình cho cộng đồng, xã hội.

Ca sĩ Lê Việt Anh và Nguyễn Trần Trung Quân sẵn sàng hủy sô diễn để đi hát từ thiện.

Ca sĩ trẻ Nguyễn Trần Trung Quân cũng đồng quan điểm với Lê Việt Anh khi đến với đêm nhạc từ thiện Cơn bão. Trước câu hỏi, nếu sát ngày diễn ra đêm nhạc vì cộng đồng, Trung Quân nhận được sô diễn với cát-sê cao ngất ngưởng thì anh có nhận lời tham gia mà bỏ buổi diễn từ thiện không? Nam ca sĩ trẻ không cần suy nghĩ đã thẳng thắn trả lời rằng:  “Chắc chắn là không bởi với tôi làm việc thiện nguyện là phải xuất phát từ tâm! “Cơn Bão” là một live concert rất ý nghĩa và tôi thấy vui khi nhận được lời mời tham gia. Show diễn cát-sê cao thì cả năm mình có thể có và kiếm tiền cả năm rồi, không lẽ nào lại bỏ một show diễn từ thiện đầy ý nghĩa vì cát-sê của một show khác trả cao hơn?”, Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ.

Theo Nguyễn Trần Trung Quân thì tiền rất quan trọng để chi trả cho các hóa đơn hàng tháng nhưng nó không phải là tất cả. Nam ca sĩ Gió mùa về cho biết anh sẽ mãi đi theo con đường một ca sĩ trẻ cống hiến vì âm nhạc và xã hội.

Tại họp báo, đại diện Ban tổ chức cũng cho biết đêm nhạc Cơn bão sẽ được thực hiện thường niên với mục đích chia sẻ và giúp đỡ tới cộng đồng, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn. Và vào tháng 10 năm ngoái, đêm nhạc này đã diễn ra thành công và quyên góp được một khoản tiền để ủng hộ đồng bào miền Trung vượt lên bão lũ.

 “Chương trình năm ngoái, chúng tôi lấy lên là ‘Cơn bão’ do vừa xảy ra một trận bão lớn ở miền Trung. Năm nay, chúng tôi vẫn giữ cái tên này bởi tôi nghĩ, nếu tấm lòng thiện nguyện của mỗi người như một cơn gió thì “góp gió sẽ thành bão”. Đó là cơn bão của tình yêu thương cộng đồng vô cùng ý nghĩa...”, anh Quốc Minh đại diện ban tổ chức chương trình chia sẻ.

Ngoài sự tham gia của các nghệ sĩ trẻ như: Ngọc Khuê, Lê Việt Anh, Nguyễn Trần Trung Quân, đêm nhạc “Cơn bão 2014” còn có sự tham gia của các nghệ sĩ gạo cội là NSND Quang Thọ, NSƯT Tấn Minh, Lô Thủy...Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 27.12 tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem