Chủ đề nóng

Trung Quốc: "Biến hoá" iPhone 11 thành iPhone 12 với giá bất ngờ

PV Thứ năm, ngày 29/10/2020 08:45 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi iPhone 12 ra mắt, nhiều người có nhu cầu nâng cấp thiết kế chiếc iPhone thế hệ cũ lên thiết kế mới nhất bằng cách độ vỏ iphone
Bình luận 0

Dịch vụ "độ vỏ" iPhone cũ thành iPhone 12 ở Trung Quốc

Hiện những sản phẩm dễ thay thế nhất có thể kể đến iPhone XR, iPhone 11 trông không khác gì iPhone 12 mới ra mắt của Apple. 

Trung Quốc: "Biến hoá" iPhone 11 thành iPhone 12 với giá bất ngờ - Ảnh 1.

Tại khu chợ điện tử nổi tiếng tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc thời gian này đang bùng nổ dịch vụ độ vỏ, tân trang lại những chiếc iPhone cũ để hô biến nó giống như iPhone 12

Trung Quốc: "Biến hoá" iPhone 11 thành iPhone 12 với giá bất ngờ - Ảnh 2.

Theo như nhiều thông tin thì dịch vụ này đang khá nhiều người quan tâm vì ngay lập tức việc độ vỏ sẽ đem lại một thiết kế hoàn toàn mới mà bạn không cần phải

Theo một số báo cáo, dịch vụ kinh doanh mới mẻ này đang rất bùng nổ. Về bản chất đó là việc bóc phần mặt lưng của chiếc iPhone cũ, sau đó lắp vào một mặt lưng mới có thiết kế như các mẫu iPhone 12 mới.

Hiện đang có rất nhiều người muốn sở hữu chiếc vỏ này nhưng cung luôn vượt quá cầu bởi sức hút của nó, những chiếc vỏ này cũng rất phù hợp với những ai chiếc máy có ngoại hình xấu.

Một số thương gia tại đây tiết lộ rằng model nào cũng có thể đổi được sang iPhone 12, riêng iPhone X giá 450 tệ (khoảng 1,5 triệu đồng), iPhone 11 rẻ hơn 350 tệ (khoảng 1,2 triệu đồng). Loại có cáp dẹt đắt hơn và loại không có cáp sẽ rẻ hơn. Do vị trí cụm camera khác nhau, chức năng chụp ảnh của một số mẫu điện thoại di động có thể bị ảnh hưởng sau khi thay vỏ mới, chẳng hạn như chỉ có thể sử dụng một ống kính máy ảnh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem