Chủ đề nóng

Trước "nghi án" không bán vé cho NHM, VFF nói gì?

Thứ hai, ngày 30/09/2019 17:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong thông báo trên trang chủ LĐBĐ Việt Nam, Tổng thư ký Lê Hoài Anh khẳng định VFF phân phối vé một cách minh bạch và sẽ tạo điều kiện để các hội CĐV mua vé trận Việt Nam vs Malaysia, chứ không hề có chuyện “bày vẽ” nhằm khiến những người yêu bóng đá khó tiếp cận vé.
Bình luận 0

Sau chuyến làm khách trên đất Thái Lan, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu sân nhà đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022 bằng cuộc tiếp đón Malaysia vào ngày 10/10 trên SVĐQG Mỹ Đình.

Để chuẩn bị cho trận đấu này, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã tiến hành mở bán vé online vào ngày 19/09 và dự kiến kết thúc vào chiều 23/9. Tuy nhiên, chỉ sau ba phiên mở bán công khai: 10h00, 15h00, 22h00 ngày 19/9, toàn bộ 18.000 vé phân phối online đã được bán hết.

ĐT Việt Nam vs ĐT Malaysia.

Mặc dù vé được bán ra một cách nhanh chóng, nhưng con số vé phân phối online chỉ chiếm chưa tới 50 phần trăm tổng sức chứa SVĐ Mỹ Đình, cộng với việc hội CĐV lên tiếng chưa được tạo điều kiện mua vé đã gây ra không ít nghi vấn về tính minh bạch trong việc phân phối số vé còn lại.

Trước những nghi vấn liên quan tới tính minh bạch của công tác phân phối vé trận Việt Nam vs Malaysia tại bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, LĐBĐ Việt Nam đã chính thức lên tiếng.

“Hiện tại, đang có nhiều nhóm CĐV đồng thời đều có nhu cầu vào sân cổ vũ ĐT Việt Nam thi đấu trên SVĐ QG Mỹ Đình gặp ĐT Malaysia diễn ra ngày 10/10/201, LĐBĐ Việt Nam rất mong các nhóm CĐV sẽ hợp tác với ban tổ chức để có sự cân đối phù hợp, tạo cơ hội cho đại diện của các nhóm CĐV có thể vào sân cổ vũ cho ĐT Việt Nam. LĐBĐ Việt Nam khẳng định phân bổ vé minh bạch” ,Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết.

“Việc các CĐV luôn theo sát đồng hành cùng các ĐT Việt Nam là điều rất đáng quý và là sự cổ vũ quan trọng với các đội. Chúng tôi luôn cố gắng để CĐV có thể theo sát các ĐTQG, đặc biệt khi các đội tuyển thi đấu trên sân nhà. Đại diện các hội CĐV có thể đăng ký mua vé theo năm, với số lượng vé cố định (không phân biệt trận đấu nào) đối với các trận đấu của các ĐTQG, trên cơ sở đó LĐBĐ Việt Nam sẵn sàng và cam kết giữ vé. Số lượng vé sẽ căn cứ theo công suất của địa điểm thi đấu, điều kiện tổ chức và khả năng đáp ứng của sân đó”.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia tại bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10/10 trên SVĐ Mỹ Đình.

PV (Foxsports/VN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem