Chủ đề nóng

Trường Giang đau tim, cần cấp cứu khi chứng kiến Đại Nghĩa kiếm hơn 1 tỷ trong vài phút

Hạ Linh Thứ sáu, ngày 02/08/2019 21:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
MC Đại Nghĩa trong lần hiếm hoi chơi gameshow đã tạo nên một loạt kỷ lục, thu được 1 tỷ đồng chỉ sau 3 lần thả bóng trong vài phút ở chương trình Tường lửa.
Bình luận 0

Trong tập 3 của Tường lửa, bộ đôi chinh phục thử thách là nghệ sĩ Đại Nghĩa - Tấn Phát. MC Trường Giang bật mí Đại Nghĩa làm MC cho rất nhiều gameshow, nhưng anh hiếm khi tham gia chơi, và lần này anh phá lệ vì một lý do đặc biệt.

“Ngày hôm nay, Đại Nghĩa nhận lời mời của ‘Tường lửa’ đến tham gia là vì muốn giúp đỡ cho hoàn cảnh của một bà cụ. Bà tên là Lưu Thị Thời ở Sóc Trăng. Anh hy vọng bản thân cùng Quỹ từ thiện An Vui của mình sẽ có thể mang về số tiền nho nhỏ, giúp cụ có được ngôi nhà khang trang ở những ngày cuối đời”, Đại Nghĩa chia sẻ mục đích lớn nhất khiến anh quyết định góp mặt tại chương trình.

Đại Nghĩa và Tấn Phát tham gia Tường lửa với mục đích nhân văn khiến nhiều người cảm phục

Cặp đôi có khởi đầu khá thuận lợi với câu hỏi liên quan đến thể thao và tiền thưởng hơn 5 triệu đồng. Sau khi trả lời đúng 4/5 câu hỏi của vòng 1, cả hai vẫn vui vẻ với số tiền hơn 20 triệu, đủ để xây được cái “móng nhà".

Đến vòng 2, may mắn đã đến với Đại Nghĩa ngay từ đầu khi anh thả bóng lấy tiền ứng trước vào ngay ô tiền thưởng cao nhất 125 triệu đồng. Sau đó, anh "cầu được ước thấy" khi  liên tục thả bóng vào các ô tiền thưởng giá trị 125 triệu, 100 triệu khi Tấn Phát trả lời đúng và bóng rơi vào các ô 5.000, 10.000 đồng khi đồng đội trả lời sai. Khi trả nợ, Đại Nghĩa cũng chỉ phải trả lại 25 triệu đồng. Kết thúc 2 vòng thi, dù Tấn Phát trả lời sai 2/3 câu hỏi, “bàn tay vàng” vẫn giúp Đại Nghĩa mang về số tiền 245 triệu đồng.

Sang đến vòng 3, Đại Nghĩa nối tiếp chuỗi kì tích khi thả quả bóng ứng tiền đầu tiên vào ngay ô 500 triệu và sau đó liên tục thả bóng 2 lần vào ô 250 triệu… Trường Giang cũng tỏ rõ sự bất ngờ và sung sướng thay cho đàn anh. Không chỉ ngã vật ra sàn, nam MC đổ mồ hôi, xin " một liều thuốc", thậm chí cầu cứu "anh Nghĩa đưa em đi cấp cứu" khi chứng kiến đàn anh kiếm được 1 tỷ đồng chỉ sau 3 lần thả bóng trong vài phút. Thậm chí, Trường Giang phải đặt câu hỏi "anh có chơi bùa không" vì không thể tin được tại sao Đại Nghĩa lại có thể "may mắn dữ vậy".

Trường Giang ngã lăn trên sân khấu khi Đại Nghĩa thả bóng 3 lần đem về 1 tỷ đồng.

 Đại Nghĩa lập hàng loạt kỷ lục tại Tường lửa: 3 lần liên tiếp vào ô 250 triệu, là người đầu tiên thả bóng vào ô 500 triệu của chương trình. Con số 1.495.016.000 đồng sau câu hỏi cuối cùng khiến cả sân khấu vỡ òa vì giải thưởng cao chưa từng có.

Tuy không tự tin vì có đến 2 câu trả lời kiểu hên xui, Tấn Phát vẫn mạo hiểm xé hợp đồng ở phần thương lượng. Trên sân khấu, khi nhìn thấy những giọt nước mắt lăn trên gò má Đại Nghĩa, nam diễn viên nghẹn ngào chia sẻ: “Biết nhau cũng lâu rồi, ít khi nào em thấy mắt anh Nghĩa ngấn lệ như vậy. Có thể là cảm giác gì đó quá vui, hay quá thất vọng, nhưng nó ảnh hưởng đến em rất lớn... Đây là một cuộc chơi. Em thấy mình có lỗi rất lớn nếu như quyết định của em mang lại con số 0 trong tài khoản. Em đã phân vân giữa cảm giác an toàn và mạo hiểm. Em tin anh Nghĩa sẽ hiểu em. Quyết định của em là xé hợp đồng.

Vì em biết, không một hợp đồng nào có thể gói gọn được những việc anh đã làm. Em tin chắc dù có ra về không có đồng nào trong túi, em và anh cùng mọi người vẫn sẽ phát triển Quỹ An Vui. Những trường hợp của cô Thời hay bà con khó khăn vẫn được bàn tay của tụi mình hỗ trợ. Đó là niềm tin rất lớn khiến em đưa ra quyết định này”.

Trường Giang vỡ òa sung sướng khi Đại Nghĩa may mắn giành được số tiền thưởng rất lớn.

Đến khi biết được mình và Đại Nghĩa đã mang về số tiền 844.996.000 đồng, Tấn Phát ôm chầm lấy Đại Nghĩa trong niềm vui sướng vỡ òa. Khán giả vỗ tay, hò hét vui sướng với số tiền thưởng kỷ lục xứng đáng về tay Đại Nghĩa - Tấn Phát, còn hai nghệ sĩ lại trào nước mắt hạnh phúc khi có được số tiền lớn để có thể giúp đỡ được nhiều mảnh đời khó khăn.

Sau chương trình, rất nhiều khán giả đã để lại những bình luận vui chung niềm vui với Đại Nghĩa và Tấn Phát: "Đại Nghĩa sống tốt nên được nhiều may mắn để làm từ thiện", "Xem chương trình mà khóc luôn", "Cảm ơn êkip đã làm 1 chương trình ý nghĩa như vậy. Cảm ơn lòng nhân ái của anh Nghĩa và Tấn Phát. Cảm ơn anh Trường Gian nữa", "...thật sự tấm lòng của Đại Nghĩa đã động lòng người và động lòng trời... Hay nói đúng hơn là “do ăn ở”. Câu nói cuối cùng của anh Phát càng làm tôi tin tưởng hơn về điều đó: “Kể cả có ra về trắng tay thì Đại Nghĩa vẫn tiếp tục làm”.... Chúc anh ngày càng có nhiều sức khoẻ và làm nhiều việc thiện hơn nữa"...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem