Chủ đề nóng

Trường Giang lên tiếng về tin đồn chia tay Nhã Phương để yêu Sam

Hà My (tổng hợp) Thứ ba, ngày 12/12/2017 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều người bất ngờ với câu trả lời của Trường Giang bởi gần đây anh không xuất hiện cùng Nhã Phương.
Bình luận 0

Mới đây, Trường Giang đã chính thức có câu trả lời về chuyện giữa anh và Nhã Phương giữa "bão" đồn đoàn giữa hai người đã rạn nứt tình cảm. Theo đó, người điện diện của nam diễn viên hài cho biết: "Mối quan hệ giữa Trường Giang và Nhã Phương vẫn rất bình thường. Hiện tại cả hai đang có lịch làm việc không trùng nhau nên không xuất hiện cùng nhau".

Người đại diện cho biết mối quan hệ giữa Trường Giang và Nhã Phương vẫn hoàn toàn bình thường.

Như vậy có thể khẳng định rằng không hề có chuyện Trường Giang đã chia tay Nhã Phương như nhiều lời đồn đoán của cư dân mạng trong thời gian qua. Đặc biệt kể từ khi hot girl Sam bất ngờ đăng tải những hình ảnh tình cảm giữa cô và Trường Giang lên trang facebook cá nhân khiến cho nhiều người phải đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của cả hai. Đặc biệt ngoài lời lẽ tình tứ, những bức ảnh tình cảm của Trường Giang và Sam cũng được cô đăng tải một cách thoải mái, công khai.

Những bức ảnh của Trường Giang và hot girl Sam đã gây hiểu nhầm.

Nói về mối quan hệ giữa Trường Giang và hot girl Sam, người đại diện của diễn viên hài cho biết: "Hình ảnh của Trường Giang và Sam là cảnh hậu trường trong phim, không có chuyện họ đang hẹn hò như tin đồn".

Trường Giang và hot girl Sam hiện đang cùng tham gia một dự án phim có tên sẽ trình chiều vào dịp Tết. Khi những bức ảnh tình tứ của Sam và Trường Giang được đăng tải, nhiều người tỏ ý thất vọng với việc Trường Giang chưa chia tay Nhã Phương đã có ảnh tình cảm với người khác. Hot girl Sam nhanh chóng giải thích: "Chỉ là phim thôi mà em ơi!".

Trước đó, Sam cũng có những chia sẻ dễ gây hiểu nhầm cùng Trường Giang.

Bức ảnh đầy tình tứ giữa Sam và Trường Giang.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem